• youtube
  • facebook

Cả Hà Lan thu gọn giữa lòng thành phố biển Nha Trang vừa bằng một khoảng trời hoa tuy-líp

Quốc hoa của đất nước Hà Lan đang nở rực rỡ ở ngay giữa “thiên đường nhiệt đới” Vinpearl Nha Trang, bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm mà không phải đợi đến những chuyến du lịch nước ngoài đắt đỏ đâu nhé!

Lần đầu tiên tại Nha Trang, các bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng hàng ngàn chậu hoa tuylip đang bung nở, khoe sắc rực rỡ.

Được đặt tại đồi Vạn Hoa trong khuôn viên Vinpearl Nha Trang, 2000 chậu hoa tuylip đã thật sự khiến nơi đây trở thành đất nước Hà Lan thu nhỏ. Trong không gian vườn ôn đới đậm màu sắc châu Âu, những chậu hoa tuylip rực rỡ hòa vào sắc tím Lavender mộng mơ, hoa Anh thảo thanh tao,...

Tuylip rất nhiều màu sắc đỏ, đỏ viền cam, đỏ viền hồng, vàng…mỗi loại mang một nét quyến rũ riêng nhưng tất cả đều khiến cả khu vườn trở nên cuốn hút.

Rất nhiều loại tuylip, mỗi loại đều mang nét quyến rũ riêng

Rất nhiều loại tuylip, mỗi loại đều mang nét quyến rũ riêng

Đặc biệt, nhờ được trồng trong nhà kính với khí hậu gần giống với điều kiện sinh trưởng tốt nhất, tulip cùng các loài hoa ôn đới đều khoe sắc với dáng vẻ tươi tắn nhất. Du khách cũng được thưởng hoa đúng điệu trong bầu không khí se lạnh như đang ở giữa “trời Âu”.

Vườn tulip tại Đồi Vạn Hoa - Vinpearl Land Nha Trang là hành trình khởi đầu cho lễ hội Festive Holidays mùa xuân tại Vinpearl Nha Trang.

Cùng với tulip, tất cả các khu vực tại Đồi Vạn hoa và toàn bộ Vinpearl Land Nha Trang trong dịp này đều được trang hoàng lộng lẫy trong 3 tháng xuyên suốt từ Tết Dương lịch đến sau Tết Âm lịch - theo thông tin từ fanpage chính thức của Vinpearl.

Bên cạnh vườn Ôn Đới với những loài hoa hiền lành, dịu dàng thì khu Đồi Vạn Hoa còn có vườn Châu Phi với những cây xương rồng gai góc, những cây baobap khổng lồ tận 250 năm tuổi đến từ châu Phi xa xôi, hay vườn Nhật Bản với những cây bonsai dáng độc lạ, hồ cá Koi ấn tượng, y như đi du lịch 5 châu luôn á, chụp cháy máy luôn!

Vườn nhiệt đới

Vườn nhiệt đới

Khu vườn Nhật Bản

Khu vườn Nhật Bản

Ảnh: Fanpage Vinpearl

create

Song Ngư (Tổng hợp) / Tin nhanh online