• youtube
  • facebook

Khánh Hòa: Nhóm giang hồ nhí chém gục đối thủ để dằn mặt

Nửa đêm, nhóm 5 người (tuổi từ 13 đến 19) mang theo mã tấu, dao đi tìm nhóm đối thủ để chém dằn mặt khiến một thanh niên phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 1/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) tạm giữ hình sự một nhóm thanh thiếu niên gồm 5 người cùng trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Hôm 23/8, N.R, Nguyễn Văn Rin và Võ Đang (cùng 18 tuổi, trú tỉnh Phú Yên) chạy xe máy trên đường Nguyễn Xiển (xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) thì bị một nhóm người đi trên 3 xe máy chặn đường, dùng hung khí đuổi chém. Hai người đi cùng chạy thoát được, riêng R. bị chém gục tại chỗ.

Sau khi được đi cấp cứu, các bác sĩ xác định nạn nhân R. bị chấn thương sọ não, chấn thương cột sống nặng. R. được chuyển vào Sài Gòn tiếp tục chữa trị.

Trong lúc công an đang tích cực điều tra, trưa ngày 31/8, N.H.K. (14 tuổi) ra đầu thú và khai ra đồng phạm đã chém R.. Nhóm nghi can khai nhận do có mâu thuẫn trước đó nên tối 23/8 chuẩn bị sẵn mác, mã tấu, tìm nhóm R. trả thù.

“Bọn em chỉ muốn hù dọa để nhóm kia biết và sợ thôi, chứ không có ý định chém anh R. bị thương nặng như vậy”, một nghi can nói.

Xã Vĩnh Ngọc (màu hồng) nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps

Xã Vĩnh Ngọc (màu hồng) nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps

create

An Bình / news.zing.vn