• youtube
  • facebook

Xuất hiện phát biểu gây sốc so sánh bão số 12 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên Facebook Á hậu Hoàng My

Cách đây vài giờ, trên Facebook của Á hậu Hoàng My - giám khảo cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gây bức xúc từ cư dân mạng.

Giữa ồn ào vụ việc Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra giữa thời điểm cơn bão Damrey đổ bộ vào Khánh Hòa gây thiệt hại nặng nề, mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu Hoàng My đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung được nhận xét là vô cùng phản cảm tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội. Người đẹp viết cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ".

Chia sẻ trên Facebook của Hoàng My nhanh chóng nhận vô vàn "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng. Không ít cư dân mạng thẳng thắn chỉ trích cô: "Là một người miền Trung, tôi quá bức xúc câu nói của cô, tôi xem thường", "Vớ vẩn thật. Đề nghị gỡ bài vì quá phản cảm."

Ngay sau đó, dòng chia sẻ này đã được xóa khỏi trang Facebook của Hoàng My.

Phát ngôn gây tranh cãi trên Facebook của Hoàng My.

Phát ngôn gây tranh cãi trên Facebook của Hoàng My.

Được biết, hiện tại Hoàng My đã trở lại Israel để công tác. Chúng tôi đang liên lạc với Hoàng My để tìm hiểu thêm thông tin.

Trước Hoàng My, một giám khảo khác của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là MC Phan Anh cũng đã lên tiếng xin lỗi về những phát biểu gây bức xúc quanh việc đêm Bán kết được tổ chức vào thời điểm đang bão lớn.

 

create

DẠ ĐAN / Trí Thức Trẻ