• youtube
  • facebook

Xe VIP đẳng cấp hơn hạng thương gia máy bay tuyến Sài Gòn - Nha Trang với giá vé siêu rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hãng Xe Nhà mới đưa vào sử dụng dòng xe VIP với hành trình Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại. Điều đặc biệt là dòng xe VIP này còn đẳng cấp hơn cả hạng thương gia máy bay bởi trang bị đầy đủ tiện nghi, sang chảnh, hiện đại.

Được biết, Xe Nhà là cái tên nhà xe khá quen thuộc của người dân Nha Trang với các dòng xe giường nằm cao cấp -  Limousine. Nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn trải nghiệm và khám phá một chuyến đi an toàn, sang chảnh với dòng xe vip 20 gường vừa mới đưa vào hoạt động.

Ảnh: xenhatravel.com

Dòng xe vip này được trang bị đầy đủ tiện nghi: mỗi khách 1 giường riêng, có ivi riêng, phục vụ miễn phí bánh, nước và thêm khăn ướt sạch sẽ. Điểm nhấn là nội thất bọc da sang chảnh như xe hơi hạng sang, có 2 khoang chứa đồ riêng, cổng sạc usb, điện thoại, 3 nút điều chỉnh đèn ở 3 khu vực khác nhau, có rèm che ngoài và trong, nhà vệ sinh trên xe sạch sẽ và wifi miễn phí.

Ảnh: Lê Nguyễn Anh Dũng/ Địa điểm ăn uống.

Xe Nhà ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Xe Nhà, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Xe giường nằm đời mới nhất với giường nằm được thiết kế tiện lợi và an toàn để bạn có được có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo. Bên cạnh đó hệ thống điều chỉnh máy lạnh và đèn thông minh, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ và ánh sáng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Ảnh: diadiemanuong.com

Bạn sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, thức ăn nhẹ miễn phí và nhận được sự quan tâm tận tình từ nhân viên xe. Đặc biệt, Xe nhà cũng hỗ trợ nơi nghỉ ngơi cho khách ở TP. Hồ Chí Minh và hướng dẫn khách vào TP. Hồ Chí Minh khám chữa bệnh.

Ngoài ra, Xe Nhà còn nhận vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm nếu khách có nhu cầu. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá ưu đãi. Xe Nhà sẽ giúp bạn vượt qua khoảng cách TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang nhẹ nhàng như một giấc mơ đẹp.

Lịch trình:

Chuyến Sài Gòn – Nha Trang, 4 chuyến/ ngày (8:00, 9:00, 20:00, 21:30, 22:00). Giá vé: 200,000đ/vé

Chuyến Nha Trang - Sài Gòn, 4 chuyến/ngày (8:00, 9:00, 20:00, 21:00, 22:00). Giá vé: 200,000đ/vé

Ảnh: xenhatravel.com

Ảnh: Lê Nguyễn Anh Dũng/ Địa điểm ăn uống.

Ảnh: diadiemanuong.com

Nguồn: xenhatravel.com

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.