• youtube
  • facebook

Vừa hé lộ tạo hình sinh vật đột biến, Đông Nhi trở thành cảm hứng chế ảnh cực “lầy lội“ của dân mạng

Tạo hình sinh vật đột biến mà Đông Nhi hé lộ cho dự án đặc biệt kỉ niệm 10 năm ca hát hiện đang trở thành đề tài chế cực 'lầy' từ phía người hâm mộ.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Đông Nhi vừa chính thức công bố poster chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát với tên gọi "TEN ON TEN" cùng tạo hình mới đầy ấn tượng. Đó là biểu tượng một sinh vật đột biến được tưởng tượng ở thế giới tương lai, vừa có những nét đặc trưng vừa quyến rũ, mềm mại, vừa mạnh mẽ, bản lĩnh của người phụ nữ thực tại.

Tuy nhiên, sau khi công bố, bên cạnh sự quan tâm của người hâm mộ dành cho chuỗi dự án này thì tạo hình độc đáo của Đông Nhi cũng trở thành đề tài bất tận cho các thánh chế trên mạng xã hội. Biểu tượng sinh vật đột biến có đuôi dài của Đông Nhi được fan liên tưởng tới nhân vật Frieza trong Bảy Viên Ngọc Rồng, Mewtwo trong Pokemon hay người ngoài hành tinh trong bộ phim Avatar... Điểm chung các nhân vật này là đều có chiếc đuôi dài phía sau, gương mặt nhọn, góc cạnh... khi đặt cạnh tạo hình của Đông Nhi tạo nên sự tương đồng thú vị, "lầy lội".

Không chỉ gây xôn xao về hình tượng mới, poster của "TEN ON TEN" còn tạo sự tò mò khi đánh dấu 10 cột mốc gồm 10 ngày trải dài từ 1/10 đến 22/12, trong đó có ngày sinh nhật của Đông Nhi là 13/10.

Đông Nhi được so sánh với Frieza trong Sogoku...

Đông Nhi được so sánh với Frieza trong Sogoku...

... một người ngoài hành tinh trong Avatar

... một người ngoài hành tinh trong Avatar

... Mewtwo trong bộ phim

... Mewtwo trong bộ phim huyền thoại tuổi thơ Pokemon.

create

MAI MON / ttvn.vn