• youtube
  • facebook

Vụ đâm chế.t bạn nhậu vì sờ mô.ng vợ, hung thủ gọi cho mẹ: Con gây án rồi, mẹ lên viện xem có còn sống không?

Sau khi gây ra án mạng, Tuấn Anh đã gọi về cho mẹ nói: “Mẹ ơi con gây án rồi, con lấy kéo đâm chết người ta, mẹ lên bệnh viện xem người ta sống hay chết”.

 

Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an. - Ảnh: Công an TP. HCM

Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an. - Ảnh: Công an TP. HCM

Ngày 30/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP.Tuyên Quang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang).

Tại cơ quan công an, Tuấn Anh khai nhận, khi thấy H. trong lúc mời rượu có vỗ vào mông vợ mình và trước khi quay lại chỗ ngồi, H. còn dùng tay túm qua lớp áo bò kéo vào dây áo con của chị N.

Bực tức vì hành vi của bạn, Tuấn Anh lao tới đánh H., vớ chiếc kéo trên bàn đâm H. 2 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Còn Tuấn Anh sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây ra sự việc, Tuấn Anh đã gọi điện về cho mẹ mình là bà Nguyễn Thị L. nói: “Mẹ ơi con gây án rồi, con lấy kéo đâm chết người ta, mẹ lên bệnh viện xem người ta sống hay chết”.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an tỉnh Tuyên Quang đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đến gần 9h sáng 30/8, được sự vận động của người vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

create

Quỳnh Chi  (T/h) / doisongphapluat.com