• youtube
  • facebook

Vi phạm giao thông gọi bố đến ‘giải cứu’, bực tức ông bố đốt luôn xe máy

Sau khi vi phạm giao thông, bị CSGT dừng phương tiện, một học sinh đã gọi điện “cầu cứu” bố mình. Tuy nhiên, chiếc xe máy bỗng bốc cháy đùng đùng sau khi phụ huynh này tới.

Chiều 15/3, lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ vi phạm giao thông học sinh đi học bằng xe máy, bị CSGT bắt giữ. Ngay sau đó, em học sinh này đã gọi điện cho phụ huynh đến và… đốt xe.

Lực lượng CSGT chữa cháy bằng bình cứu hỏa mini.

Lực lượng CSGT chữa cháy bằng bình cứu hỏa mini.

Theo đó, vào ngày 14/3, trong lúc lực lượng CSGT huyện Sơn Dương đang làm nhiệm vụ tại một tuyến đường liên huyện (đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai) thì phát hiện một chiếc xe máy Honda Wave màu đỏ không có gương chiếu hậu do một học sinh điều khiển nên đã dừng xe xử lý vi phạm theo đúng quy.

“Lúc này, nam sinh được xác định học cấp 3 đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Mặc dù phía CSGT chỉ lập biên bản, thu giấy tờ xe, nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi ông bố tới nơi đã đốt chiếc xe máy vi phạm của con trai mình”, vị lãnh đạo UBND xã Ninh Lai thông tin.

Mặc dù lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy nhưng chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã phối hợp với công an huyện tới tận gia đình em học sinh để xử lý vụ việc trên.

create

Định Nguyễn / saostar.vn