• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Sau hơn nửa chặng đường, khán giả đã tìm được lý do để quý Khải

Khải đáng ghét, đáng đánh không còn nữa rồi. Thay vào đó, người xem chỉ thấy một nhân vật Khải đáng thương đến đáng trách.

Nhân vật Khải (Trong Hùng) của Về nhà đi con đã từng là nhân vật đáng ghét, đánh nhất phim sau hàng loạt những hành động quá đáng anh ta gây ra cho vợ và gia đình vợ. Tuy nhiên, sau khi tập 44 và trailer tập 45 được lên sóng, khán giả chỉ thấy một Khải đáng thương, một nhân vật khiến người xem phải đau lòng nhỏ lệ.

Khải đâm người chết trong lúc lái xe, vì không có tiền nên đi vòi tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Khi sự việc bại lộ, Huệ (Thu Quỳnh) mắng chửi anh thậm tệ, cho rằng cuộc hôn nhân của hai người là hoàn toàn sai lầm, quyết tâm ly hôn Khải bằng được.

Phát hiện Khải tìm bố xin tiền, Huệ mắng chửi và quyết tâm ly hôn

Phát hiện Khải tìm bố xin tiền, Huệ mắng chửi và quyết tâm ly hôn

Thế nhưng, sau khi nhận tiền từ Huệ và nghe cô nói 'Đây là tiền chuộc thân của tôi, cũng là tiền bán vợ của anh', Khải trở về nhà, chìm vào hàng loạt những suy nghĩ ngổn ngang. Không chỉ thế, Khải bất lực trong chính tính cách xấu xa của mình đã khiến cho vợ và cả gia đình vợ ghét bỏ. Khải hét lên 'Tao là một thằng khốn nạn' và gục khóc như trẻ con khiến người xem bắt đầu thấy thương cảm.

Huệ thay mặt bố đưa tiền cho Khải

Huệ thay mặt bố đưa tiền cho Khải

Khải gục khóc với suy nghĩ mình là kẻ khốn nạn

Khải gục khóc với suy nghĩ mình là kẻ khốn nạn

Trước khi rời tòa, Khải cố ý gọi Huệ và đứa cho cô một chiếc túi nói đó là đồ còn sót lại của cô khi anh dọn nhà tìm thấy. Nhưng thực chất đó là số tiền 700 triệu mà cô đã đưa anh. Khải trả lại tiền, chấp nhận vào tù trả nợ cho những gì mình gây ra.

Khải trả lại tiền cho Huệ

Khải trả lại tiền cho Huệ

Trong trailer tập 45, Huệ đã vào thăm Khải. Cô không khỏi thắt lòng khi Khải hỏi câu 'Có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?'.

Yêu say đắm, yêu điên cuồng, nhưng chính tình yêu sai cách khiến Khải phải trả một cái giá quá đắt. Cuộc hôn nhân chênh lệch về đủ điều này cùng với những hành động sai trái đã khiến anh phải hoài nghi, liệu vợ có từng yêu anh không, hay sau tất cả anh chỉ để lại cho cô một sự khinh thường, ghê tởm.

Khải chấp nhận vào tù trả giá cho tội ác mình đã gây nên

Khải chấp nhận vào tù trả giá cho tội ác mình đã gây nên

Chứng kiến hành động và suy nghĩ sâu thẳm trong lòng Khải, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thương cảm với nhân vật này. Khán gỉ cho rằng, bao lâu nay chỉ cố tình nhìn vào mặt xấu của Khải mà quên mất rằng, anh cũng chính là nạn nhân của tình yêu sai trái.

Khán giả bày tỏ niềm cảm thư ơng với Khải

Khán giả bày tỏ niềm cảm thư ơng với Khải

Sau câu hỏi của Khải 'Có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?', Huệ đã trả lời thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 45 lên sóng lúc 21h trên VTV1 vào ngày 15/6 này.
 

create

Châm Chít / Baodatviet.vn