• youtube
  • facebook

Văn Toàn đổi màu tóc, fan chưa kịp like ảnh đã phải vội like loạt bình luận từ dàn cầu thủ trẻ

Văn Toàn đổi màu tóc bạch kim sang màu đen không chỉ nhận được quan tâm từ fan mà còn được các đồng đội U23 Việt Nam tặng cả rổ bình luận

Chỉ với một bàn thắng trong trận đối đầu giữa Olympic Việt Nam với Olympia Syria tại ASIAD 2018, Văn Toàn đã trở thành cái tên được khán giả hâm mộ bóng đá cả nước chú ý. Ngoài cú đá đẹp mắt đưa đội tuyển nước nhà tiến thẳng vào vòng bán kết thì một điểm nữa cũng khiến khán giả phải nhớ đến chàng trai này chính là mái tóc. 

Màu tóc bạch kim từng là thương hiệu của Văn Toàn.

Màu tóc bạch kim từng là thương hiệu của Văn Toàn.

Không giống như những đồng đội của mình trung thành với những màu tóc tối, Văn Toàn lại cực nổi trên sân bóng với màu tóc bạch kim của mình. Thậm chí ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên khắp newsfeed là cả ngàn người đòi đi nhuộm tóc ngay để được giống với chàng tiền đạo mang áo số 8 này. 

Dù sở hữu một quả đầu có khả năng tạo trend cực hiệu quả và "không bao giờ sợ lạc" nhưng mới đây nhất, Văn Toàn đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh chàng đã quyết định trở về với mái tóc đen như xưa. 

Chuẩn bị

Chuẩn bị biến hình .

Bắt đầu bằng một Instagram story vô cùng dễ thương cùng caption "Đi nhuộm tóc!!!", tiếp theo đó là một story khác cho thấy Văn Toàn đang ngồi trong tiệm kiên nhẫn chờ tóc lên màu. Và ta đa, sau vài tiếng chờ đợi thì cuối cùng fan cũng đã được chiêm ngưỡng màu tóc mới của anh chàng rồi đây. 

Văn Toàn trông trắng trẻo, sáng sủa hơn với màu tóc này.

Văn Toàn trông trắng trẻo, sáng sủa hơn với màu tóc này.

Trở về với tóc đen, nhiều người nhận xét là trông Văn Toàn tuy có "bớt trẻ" đi vài tuổi nhưng bù lại da nhìn trắng trẻo, baby hơn hẳn. Nhiều fan nửa đùa nửa thật nhận xét rằng để tóc này nhìn Văn Toàn "soái ca" gấp bội và còn gọi chàng tiền đạo bằng nickname "Giám đốc Toàn" nữa đấy! 

Trong khi các fan tỏ vẻ thích thú và ủng hộ lần "make-over" này thì các đồng đội của Văn Toàn lại có vẻ khá hoang mang. "Thánh lầy" Hà Đức Chinh vừa thấy bức ảnh đã vội chạy vào bình luận: "Không thể tin nổi", đã vậy còn kêu tóc này ngố quá và đòi hôm nào tự mình cắt lại cho người anh của mình. 

Loạt comment từ các đồng đội.

Loạt comment từ các đồng đội.

Đình Trọng thì phát biểu một câu xanh rờn: "Xấu hơn!" Còn đàn anh Đỗ Hùng Dũng thì không biết đang khuyên hay đang giỡn khi bình luận: "Để râu nữa sẽ đẹp hơn!" 

Trước đó khi anh chàng livestream về chuyện sắp đi cắt tóc, những đồng đội khác như Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung cũng đã vào tranh cãi ỏm tỏi và đưa ra nhiều gợi ý như "Nhuộm màu cho giống thầy Lee đi (trợ lý Lee Young Jin - PV)", "7 sắc cầu vồng nhé!"

Chỉ có mỗi một màu tóc thôi mà đã náo loạn cả xóm làng, sau này Văn Toàn mà có đi làm đẹp chắc phải chuẩn bị sẵn tinh thần trước những người anh em của mình mất thôi!