• youtube
  • facebook

U23 Việt Nam nhận thưởng nóng 1,6 tỷ đồng cho chiến tích lịch sử

Với việc lập chiến tích lịch sử khi giành quyền vào tứ kết U23 châu Á, U23 Việt Nam nhận thưởng nóng 1,6 tỷ đồng từ Uỷ ban Olympic Việt Nam và VFF.

Sau trận hòa 0-0 với U23 Syria ở lượt cuối bảng D VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã làm nên một kỳ tích lịch sử, một câu chuyện thần kỳ khi giành quyền vào tứ kết với ngôi nhì bảng và có 4 điểm.

U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử đã góp mặt ở vòng tứ kết U23 châu Á bằng tinh thần chiến đấu quả cảm và đấu pháp chiến thuật hợp lý.

Ngay sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL và cũng là Chủ tịch Ủy ban Olympic Nguyễn Ngọc Thiện quyết định thưởng 200 triệu đồng cho chiến tích của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Việt Nam đã làm nên một chiến tích lịch sử cho bóng đá nước nhà

U23 Việt Nam đã làm nên một chiến tích lịch sử cho bóng đá nước nhà

Trong thư chúc mừng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ sự vui mừng trước thành tích tốt của toàn đội, đồng thời chúc HLV Park cùng các học trò tiếp tục thi đấu thành công.

Bên cạnh đó, VFF cũng quyết định thưởng cho đội 1,4 tỷ đồng. Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: "U23 Việt Nam chiến đấu kiên cường và đạt thành tích xuất sắc. VFF quyết định thưởng cho đội 1,4 tỷ đồng. U23 Việt Nam đã mang lại niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam, mang lại niềm vui cho người hâm mộ".

- Lịch thi đấu trực tiếp U23 Việt Nam tại tứ kết U23 châu Á trên VTV.

create

Trần Quang (Tổng hợp) / vtv.vn