• youtube
  • facebook

Tuyên án gã nhạc công giở trò đồi bại với bé gái 3 tuổi

Khi vợ đi về phòng ngủ, Quang tắt camera rồi nằm cạnh bé gái 3 tuổi và giở trò đồi bại với cháu.

 Tờ Công lý đưa tin, vào sáng 17/1, TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa xét xử kín vụ dâm ô trẻ em đối với bị cáo Nguyễn Đức Quang (nhạc công, 34 tuổi, trú 131A Ngô Gia Tự, hiện ở 696/5 đường 23/10, Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Báo Công an nhân dân dẫn cáo trạng của VKSND TP.Nha Trang, vợ Quang là chị Nguyễn Thị Kiều My nhận trông giữ trẻ tại nhà (số 696/5 đường 23/10 thôn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thạnh, TP.Nha Trang).

Khoảng 12h30 ngày 28/10/2017, chị My nhờ Quang trông các cháu nhỏ để chị My đi nghỉ trưa vì chị My đang mang thai. Quang đồng ý. Lúc này, tại phòng khách có 8 cháu, trong đó có cháu N.T.A.Th. (hơn 3 tuổi).

Khi chị My về phòng ngủ, Quang tắt camera gắn ở vị trí góc tường đối diện cửa chính rồi lấy cây gỗ đập xuống nền nhà để dọa các cháu ngủ trưa. Sau đó, Quang lấy gối đến nằm cạnh cháu Th. và giở trò đồi bại với cháu.

Khoảng 16h30 cùng ngày, chị Nguyễn Thị Tú Anh (mẹ ruột của cháu Th.) đến đón con thì được cháu Th. kể lại sự việc bị Quang xâm hại. Đến 18h ngày 28/10/2017, chị Anh đến Công an trình báo. Tại cơ quan Công an, Quang đã khai nhận hành vi của mình.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX TAND TP.Nha Trang đã tuyên phạt bị cáo Quang 9 tháng tù về tội Dâm ô với trẻ em. Trước đó, bị cáo Quang đã bồi thường cho bị hại số tiền 100 triệu đồng.

create

V.Hương (Tổng hợp) / nguoiduatin.vn