• youtube
  • facebook

Truy tìm “hotgirl bán ổi“ xinh xắn, đốn tim khiến cộng đồng mạng xôn xao

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, cô bạn Hà Giang xinh xắn được dân mạng tích cực tìm kiếm, người theo dõi Facebook cá nhân tăng lên đáng kể.

Video ngắn ghi lại hình ảnh cô bé ngồi bán ổi với gương mặt xinh xắn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 9/8, video ghi lại hình ảnh một nữ sinh Hà Giang xinh xắn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. 

Trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến đều cho rằng cô bạn có nét đẹp mộc mạc, hiền lành. Nữ sinh được nhiều người yêu mến và gọi là "hot girl bán ổi".

Hình ảnh về nữ sinh bán ổi ở Hà Giang nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: Lưu Cảnh. 

Hình ảnh về nữ sinh bán ổi ở Hà Giang nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: Lưu Cảnh.

Tài khoản Thảo Nguyễn khen ngợi: "Nhiều em gái vùng cao xinh lắm, xinh theo kiểu rất dịu dàng".

Anh Lưu Danh Cảnh - chủ nhân của đoạn video đang "gây sốt" cho biết: "Đây là clip mình quay hôm 6/8 trong một chuyến đi lên Hà Giang. Em ấy xinh làm 'đốn' tim mình. Nhưng mình chỉ quay cho vui chứ cũng không hỏi gì em ấy nhiều".

 

 

 Những hình ảnh khác của cô bạn được nhiều người chia sẻ vì xinh đẹp. Ảnh: FBNV.

Những hình ảnh khác của cô bạn được nhiều người chia sẻ vì xinh đẹp. Ảnh: FBNV.

Được biết, cô bạn này tên là Vàng Sinh, sinh năm 2003, sắp tới sẽ lên lớp 10. Cộng đồng mạng ngay lập tức tìm kiếm và chia sẻ những thông tin, Facebook cá nhân của nữ sinh. 

Chỉ sau mấy tiếng đồng hồ, lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của Sinh tăng lên đáng kể. Nhiều người vào trang cá nhân để lại bình luận khen và nhắn tin kết bạn.

Quá nhiều tin nhắn kết bạn, làm phiền nên cô bạn đã khóa trang Facebook. Liên hệ với Vàng Sinh, cô và gia đình từ chối trả lời. 

Vẫn biết mỗi khi có một nhân vật nào đó nổi lên sẽ khiến nhiều người chú ý, quan tâm và mong muốn được kết nối. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng mọi người nên có thái độ tôn trọng, tránh làm phiền đến quyền riêng tư của cô bé.

create

Đào Phương / news.zing.vn