• youtube
  • facebook

THẬT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC: đây là ông bố của đứa bé 9 tuổi

Ai nói vợ xài chồng như phá thì hãy nhìn đây nhé, có tay vợ vào là chồng lên đời nhan sắc luôn!

Kết hôn và làm bố làm mẹ ở lứa tuổi 19, 20 không phải là chuyện dễ dàng. Bạn trẻ sẽ đối mặt với khá nhiều thủ thách, khó khăn... Song, vẫn có những người trẻ khi thấy mình đã có đủ điều kiện nên quyết định "yên bề gia thất sớm", hai vợ chồng trẻ cùng nhau làm ăn, ổn định cuộc sống. Châu Thành Đạt, anh bạn sinh năm 1990 sống tại Bạc Liêu là một ví dụ.

Thành Đạt vừa gây sốt mạng khi đăng tải bức ảnh ôm con năm 20 tuổi và ảnh con trai đã lớn tướng sau 9 năm và mình vẫn chỉ là một thanh niên chưa đến 30 tuổi.

Nhiều người bất ngờ hơn khi gương mặt của người bố trẻ sau nhiều năm càng ngày càng trẻ trung, điển trai hệt như... lão hoá ngược. Đạt hóm hỉnh viết: "Mình 19 tuổi lấy vợ, 20 tuổi có con đầu lòng Bây giờ mình 29 tuổi, thằng con cũng được 9 tuổi rồi, nhanh thật nhỉ. Chứng tỏ ba đã nuôi mày quá tốt Rốt ơi".

Bức ảnh Đạt ôm con sau 8 năm nhìn lại ai cũng thấy bất ngờ và đáng yêu vô cùng.

Bức ảnh Đạt ôm con sau 8 năm nhìn lại ai cũng thấy bất ngờ và đáng yêu vô cùng.

 

 

Đạt chia sẻ về lý do kết hôn sớm: "Năm đó vợ mình 18 tuổi, còn mình 19. Lý do kết hôn thì chẳng có gì lớn lao đâu, mình học lớp 11 khoảng 3-4 trường, thấy không xong nên nghỉ học mở tiệm internet được 2 năm ổn định rồi lập gia đình. Kết hôn sớm với mình mà nói, chỉ thấy được chứ chẳng thấy mất gì. Mình yêu vợ mình được 8 tháng rồi cưới luôn".

Dù ai cũng khen bây giờ được vợ chăm mập hơn, đẹp trai hơn xưa nhưng Đạt khiêm tốn không nhận, anh cứ nói mình già rồi chứ trẻ trung gì nữa.

Nhớ về cuộc sống của vợ chồng trẻ lại thêm đứa con mới chào đời, Đạt rất biết ơn bố mẹ hai bên nội ngoại đã có công giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều. Ngoài việc bị hàng xóm chọc lấy vợ sớm, có con sớm thì Đạt không gặp khó khăn nào khác bởi gia đình anh có kinh tế ổn.

 

Có ai tin đây là gương mặt của ông bố có con 9 tuổi không?

Có ai tin đây là gương mặt của ông bố có con 9 tuổi không?

 

"Khi chăm con, ông bà phụ nhiều lắm. Mẹ mình làm ở trung tâm sức khoẻ sinh sản và bảo vệ trẻ em, nên quá trình chăm con cũng rất tốt, không có vấn đề gì khó khăn. Hai vợ chồng đều tự kinh doanh nên làm chủ thời gian", Đạt nói thêm.

Anh lại còn xiteen dâu thế này nữa ai chịu nổi.

Anh lại còn xiteen dâu thế này nữa ai chịu nổi.

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh dễ thương của gia đình nhỏ của Đạt khiến dân tình thích thú. Đặc biệt là cậu con trai rên Rốt khôi ngô, mũm mĩm của Đạt đã "đốn tim" dân mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật là một câu chuyện dễ thương đúng không các bạn?

create

CÔ HÀNG XÓM / THEO HELINO