• youtube
  • facebook

Thanh niên sinh năm 2001 đi trộm chó bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện

Cảnh trộm chó bị dân bắt trói vốn khá phổ biến, nhưng hình ảnh mới được đăng tải lên mạng hôm nay đang khiến nhiều người sốc. Trong ảnh và clip, thanh niên 17 tuổi trộm chó bị dân đánh chảy máu, nằm chỏng chơ bên chú chó hoặc bị treo lên cột điện.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cẩu tặc bị "dạy dỗ". Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Thanh niên sinh năm 2001 đi trộm chó bị dân bắt được và đánh đập, dùng dây buộc cổ vào cột điện.

Người dân treo cổ kẻ trộm lên cột điện.

Người dân treo cổ kẻ trộm lên cột điện.

Theo những hình ảnh và clip ghi lại, tên trộm chó này bị người dân đánh bầm dập, nằm trên đất, miệng chảy máu. Sau đó, người dân còn treo cổ người này lên cột điện cạnh con chó đã chết.

Kẻ trộm và xác con chó đã chết.

Kẻ trộm và xác con chó đã chết.

Được biết, nam thanh niên đi trộm chó sinh năm 2001, là người ở xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa. Lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ đã xác nhận vụ việc và cho biết, nam thanh niên trên trộm chó trên địa bàn xã Đông Lỗ tối 24/10.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 12h đêm 24/10. Hai đối tượng đi trên một xe máy thả bả quanh làng. Sau đó, lượn lòng vòng và phát hiện một con chó dính bả đã nhảy xuống nhặt.

Lúc này, chủ nhà phát hiện thì 2 đối tượng trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả lại. Chủ nhà tri hô nên dân làng ùa ra. Một thanh niên nhanh chân lên xe tẩu thoát. Còn một người bị người dân bắt giữ.

Do bức xúc, người dân đã đánh đập thanh niên này. Tuy nhiên, lực lượng công an đã có mặt để giải cứu nên tên trộm chó không bị thương nặng.

Do chưa đủ 18 tuổi nên đối tượng chỉ bị phạt hành chính và được công an gửi về địa phương để giáo dục.

Mở camera, người cha tức run người khi phát hiện con 5 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

create

HOÀI PHƯƠNG / thegioitre.vn

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.