• youtube
  • facebook

Thanh niên lái ô tô đi ăn trộm hơn 100 chiếc quần bò

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 05/01, tại Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên. Người đàn ông này lùi xe oto vào sát cửa hàng, phá khóa rồi nhanh tay vơ vét toàn quần bò cho lên xe.

Như thời gian trên, theo thông tin ban đầu từ anh Quý chủ một cửa hàng thời trang ở Hưng Yên cho biết , rạng sáng nay một người đàn ông đã điều khiển một chiếc xe ô tô biển số 90A 02912 đỗ trước cửa hàng của mình, sau đó bẻ khóa và ôm toàn bộ quần có trong cửa hàng bỏ vào xe.

Khi hàng xóm của anh Quý phát hiện ra chiếc oto có biểu hiện khả nghi, thì người đàn ông lạ mặt liền lái xe bỏ chạy và ôm theo khoảng 100 chiếc quần bò của cửa hàng. Hiện camera an ninh của cửa hàng đã ghi lại toàn bộ quá trình gây án.

Sau khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bất ngờ và phẫn nộ, bởi vì từ trước tới giờ ít ai mà lại đánh cả ô tô để đi ăn trộm vài chiếc quần như thế này.

Thành viên H.N chia sẻ: ''Đi oto mà còn phải trộm mấy cái quần là sao? Chẳng lẽ không có quần mặc tết hay sao''.

Thành viên E.H chia sẻ: ''Giàu mà còn tham lam, 100 chiếc quần bò là trị giá cũng lớn đủ để truy tố chứ đừng có đùa..sắp tết rồi mà còn thiếu suy nghĩ''.

Hiện trường vụ mất trộm. Ảnh do chủ cửa hàng cung cấp

Hiện trường vụ mất trộm. Ảnh do chủ cửa hàng cung cấp

Chiếc biển số xe được ghi lại khá rõ nét

Chiếc biển số xe được ghi lại khá rõ nét

Đối tượng đang gom quần để chất lên xe.

Đối tượng đang gom quần để chất lên xe.