• youtube
  • facebook

Thanh niên đỏ hết phần người khác, bốc được biển số xe Huyền thoại

Việc đăng kí biển số ở Việt Nam là hoàn toàn ngẫu nhiên, không hề có sự sắp đặt trước. Cho nên chuyện bấm được ngũ quý 8 quả là sự may mắn vô cùng lớn.

Người vợ bị chồng bắt quả tang thuê phòng trọ sống chung với nhân tình: ‘Tát tôi xong chồng 

Hai xe container đ.âm nhau n.ổ tung trong đêm, 2 vợ chồng t ử vong

Câu chuyện hy hữu trên được một tài khoản tên Phạm Khiêm chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, anh này đi đăng ký biển số cho xe tải, vô tình lại bấm được biển số xe 888.88.
Bởi theo quan niệm của Việt Nam, số 8 là số may mắn, tượng trưng cho sự phát đạt và vượng quý. Đặc biệt đối với những người làm ăn, kinh doanh rất thích sử dụng số 8 để đăng ký những gì liên quan đến con số. Vì vậy, việc anh chàng này ngẫu nhiên nhận được ngũ quý 8 khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.
Thông thường những biển số đẹp như thế này chỉ được nhìn thấy trên những chiếc siêu xe đắt đỏ. Do đó, câu chuyện của anh Phạm Khiêm nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Thậm chí, phía dưới bình nhiều người còn hào hứng bàn luận và cùng chia sẻ cách để tăng xác suất bấm được số đẹp. Ví dụ như đợi xếp hàng căn đầu số để bốc, hay lúc đăng ký không nên bấm rồi thả ra ngay mà nên giữ khoảng 5-10 giây.
Dù sao thì đó cũng là một số mẹo mà các nhà làm xe hay rỉ tai nhau để tăng xác suất đăng kí được số đẹp. Thế nhưng chuyện ngẫu nhiên bấm được biển số 888.88 thì quả thật là sự may mắn vô cùng lớn.

Nam thanh niên may mắn bấm được biển số ngũ quý 8.

Nam thanh niên may mắn bấm được biển số ngũ quý 8.

Giấy hẹn lấy biến số của anh chàng may mắn.

Giấy hẹn lấy biến số của anh chàng may mắn.

create

Mỳ Tôm / Baodatviet.vn