• youtube
  • facebook

Thái Bình: Tìm kiếm thi thể người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông Trà Lý

Một người phu nữ đi xe máy lên giữa cầu Thái Bình đoạn thuộc tổ 3-4, phường Hoàng Diệu rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông Trà Lý..

Vào chiều ngày 26/8, Công an phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ nhảy cầu Thái Bình mất tích. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp cùng người dân tìm kiếm để trục vớt thi thể người phụ nữ xấu số.

Trước đó, vào khoảng đêm ngày 25/8, một số người dân phát hiện một phu nữ đi xe máy lên giữa cầu Thái Bình đoạn thuộc tổ 3-4, phường Hoàng Diệu rồi bất ngờ trèo qua lan can, nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Khu vực cầu Trà Lý nơi nạn nhân gieo mình xuống sông tự tử

Khu vực cầu Trà Lý nơi nạn nhân gieo mình xuống sông tự tử

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Hoàng Diệu đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân để lại trên cầu chiếc xe máy BKS 17L1-1070 cùng điện thoại di động, ví bên trong có giấy tờ tùy thân. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Hà Thị V (SN 1985, trú xã Vũ Lễ, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Sau đó, cơ quan công an đã thông báo sự việc cho gia đình và bàn giao tài sản của chị V cho anh Hoàng Trung Nguyện (em trai chị V).

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang thực hiện công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân.

create

Kỳ Phong / phapluatxahoi.vn