• youtube
  • facebook

Sơn Tùng M-TP gây sốc với mái tóc mới xoăn như mì tôm, hóa ra muốn làm chị em với Tiên Tiên

Nhờ bộ tóc xù mà Sơn Tùng M-TP và Tiên Tiên trông cứ như hai chị em sinh đôi.

Sau một thời gian dài nuôi mái tóc dài và tha hồ thử sức với nhiều kiểu tóc khác nhau, vào ngày hôm qua khi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc, Sơn Tùng M-TP đã làm tất cả mọi người được một phen ngỡ ngàng vì diện một mái tóc mới vô cùng ấn tượng. 

Đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy một Sơn Tùng với mái tóc tổ chim xoăn tít!! Không nhuộm xanh đỏ tím hồng như trước, cũng chẳng còn chải chuốt hay cắt tỉa như thường ngày, Sơn Tùng với mái tóc xoăn xù trông vừa cool ngầu mà vẫn cực dễ thương. Sự thay đổi quay ngoắt 180 độ này của Sơn Tùng khiến nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lùng, chưa quen nhưng chúng ta đều phải công nhận rằng Sơn Tùng sở hữu một vẻ đẹp trai thật sự hợp với mọi kiểu tóc...

Mái tóc xoăn xù cực đáng yêu của Sơn Tùng đã làm các Sky được một phen náo loạn.

Mái tóc xoăn xù cực đáng yêu của Sơn Tùng đã làm các Sky được một phen náo loạn.

Ở showbiz Việt hiếm có nam ca sĩ nào để mái tóc xoăn xù như tài tử Hàn Quốc thế này lắm. Mái tóc này kén người để lắm mà. Thế nhưng cũng không phải là không ai dám để. Khi Sơn Tùng đổi sang kiểu tóc xoăn xù này, người ta lại thấy Sơn Tùng bỗng nhiên giống... Tiên Tiên một cách lạ kì! 

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Tiên Tiên hay được gọi với biệt danh cô bé tóc xù. Mái tóc này đã gắn liền với thương hiệu của Tiên Tiên ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Nay cô bé đã có thêm người em song sinh tên Sơn Tùng rồi đấy. Từ giờ hãy gọi Tùng là cậu bé tóc xù nhé!

Không ai biết Sơn Tùng giống Tiên Tiên như thế cho đến khi nhìn những bức ảnh này.

Cậu bé tóc xù và cô bé tóc xù đều đáng yêu như nhau.

Nếu Tiên Tiên bỏ kính ra thì dễ có nhiều người nhìn nhầm lắm đó. 

Đổi một kiểu tóc mà Sơn Tùng làm dân tình chao đảo một phen. Đúng là anh chàng này đi đâu cũng gây sự chú ý hết mà.