• youtube
  • facebook

Sau đại thắng tại VCK U23 Châu Á, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ U23 Việt Nam lên mức cực KHỦNG

Những màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á thực sự đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường chuyển nhượng.

U23 Việt Nam đã có một hành trình kỳ diệu tại VCK U23 châu Á. Các cầu thủ của chúng ta đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước các đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, giá trị chuyển nhượng của nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã tăng một cách chóng mặt.

Đây hoàn toàn không phải nhận định chủ quan của các CĐV Việt Nam mà chính là lời nhận định của Gabriel Tan – một chuyên gia thể thao đang làm BLV kênh Fox Sports.

Theo Gabriel Tan chia sẻ, sau khi kết thúc VCK U23 châu Á với ngôi á quân, giá chuyển nhượng của các tuyển thủ U23 Việt Nam được một số đội bóng tại Thai League và Malaysia Super ước tính lên tới vài triệu đô.

Cụ thể, chuyên gia của FOX Sports đánh giá Quang Hải – cầu thủ đã ghi tới 5 bàn thắng cho U23 Việt Nam ở giải lần này có giá từ 4 triệu đô la Mỹ trở lên. Gabriel Tan khẳng định nhiều đội bóng ở châu lục đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho CLB Hà Nội để có sự phục vụ của Quang Hải ngay trong mùa giải tới.

Dù có 2 mùa giải không thành công tại Hàn Quốc nhưng đội trưởng Lương Xuân Trường cũng được đánh giá rất cao với những gì đã thể hiện trong màu áo U23 Việt Nam. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng được định giá gần 3 triệu đô la.

Ngoài 3 cái tên kể trên, chuyên gia Gabriel Tan cho biết Vũ Văn Thanh cũng là một cái tên đang được CLB Muangthong United của Thái Lan quan tâm.

create

Kim Quy / sohuutritue.net.vn