• youtube
  • facebook

Rùng mình với lời khai của osin hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi

Cơ quan chức năng TP Phủ Lý đã bắt giữ khẩn cấp nữ giúp việc hành hung bé gái hơn 1 tháng tuổi để điều tra hành vi 'Hành hạ người khác'.

Bảo mẫu hành hung cháu bé sơ sinh Hà Nam

Bảo mẫu hành hung cháu bé sơ sinh Hà Nam

Ngày 23/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) bắt khẩn cấp nữ giúp việc Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) - người xuất hiện trong clip hành hạ bé gái hơn một tháng tuổi để điều tra hành vi Hành hạ người khác.

Tại cơ quan điều tra, bà Hàn đã thừa nhận mọi hành vi của mình đối với con gái của chủ nhà. Theo đó, ngày 5/10/2017, chị N.P. sinh bé gái là N.N.B.N. bà Nguyễn Thị Hàn ngoài giúp việc nhà cho gia đình chị Phương còn có nhiệm vụ chăm sóc cháu N. khi chị P. và chồng vắng nhà.

Theo lời khai, bà Hàn đang làm giúp việc cho gia đình chị N.P gần 2 tháng nay. Khi được hỏi trong khoảng thời gian giúp việc tại đây, bà Hàn đã đánh cháu bé bao nhiêu lần thì người giúp việc này khai nhận từ ngày 20 đến 22/11 đã đánh cháu bé 3 lần khoảng từ 8h30 – 9h30 sáng và từ 16h30 – 17h chiều.

“Do không dỗ cháu được cộng thêm do bức xúc trong chuyện công việc nên tôi đã dùng tay đánh vào đầu cháu bé. Việc tung cháu bé thì xảy ra vào chiều ngày 22/11 trước thời điểm mẹ cháu xem camera", bà Hàn khai nhận.

Lời khai của bảo mẫu hành hung cháu bé sơ sinh ở Hà Nam. Nguồn: Công An Nhân Dân

Cũng theo bà Hán khai nhận, bình thường bà sẽ dỗ cháu ngủ rồi đi làm việc, nhưng lúc đấy do đầu óc không bình tĩnh nên đã xảy ra trường hợp như vậy.

Vụ việc nữ giúp việc ra tay bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi ở Phủ Lý (Hà Nam) đang khiến dư luận cực kỳ bức xúc. Trước đó, chị N.P (mẹ cháu bé) có những dòng chia sẻ cũng đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc hành hung con gái của mình chỉ mới hơn 1 tháng tuổi.

Theo hình ảnh camera ghi lại, một phụ nữ được thuê giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Ngay sau khi được gia đình báo cáo vụ việc, công an phường Quang Trung đã chuyển vụ việc lên công an TP Phủ Lý để thụ lý vụ án và ra lệnh bắt khẩn cấp bà Hán để điều tra vụ án.

Theo Cơ quan CSĐT, hành vi của bà Nguyễn Thị Hàn có dấu hiệu phạm tội “Hành hạ người khác” theo quy định tại điểm a khoản 2 điều 110 Bộ luật Hình sự.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý bà Nguyễn Thị Hàn theo quy định của pháp luật.

create

Cao Nguyên / Đời sống Plus/GĐVN