• youtube
  • facebook

“Quỳnh búp bê“ rục rịch trở lại, diễn viên Thanh Hương (Lan Cave) đăng clip hậu trường đầy nhắng nhít

Nếu là fan của Quỳnh Búp Bê và đang từng ngày mong ngóng bộ phim được sóng trở lại thì hãy tranh thủ xem clip hậu trường cực nhộn mới được diễn viên Thanh Hương đăng tải nhé!

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong. Phim đề cập trực diện đến đề tài hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là mại dâm và buôn bán phụ nữ. Qua đó phim khắc họa số phận, góc khuất của những cô gái "làng chơi". Vì vậy mà có không ít lời thoại táo bạo và nhiều cảnh bạo lực dã man đối với phụ nữ. Điều này chính là nguyên nhân chính khiến cho bộ phim gặp trở ngại trên con đường đến với công chúng.

Tuy nhiên, sau một thời gian bị ngừng phát sóng, phim truyền hình "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả VTV từ ngày 3/9, trong khung giờ mới 21h30 - 22h30 trên kênh VTV3. Thông tin này đã từng gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây. 

Không chỉ khán giả vui mừng mà chắc chắn các diễn viên của bộ phim cũng đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và mới đây nhất, diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ 1 đoạn clip hậu trường khá vui nhộn của "Quỳnh búp bê" trên trang cá nhân của mình.

 

Cùng với đoạn clip này, nữ diễn viên viết khá hài hước: 

Hãy ngắm thật kỹ ở những giây có anh "quay phiêm" xuất hiện *ngoáy ngoáy*. Và chính tôi, cũng không hiểu là tôi "dẩy cái điệu rì""

Hay là "vũ điệu Ngành"? 

Với nội dung này thì ngay lập tức, dân mạng mạnh dạn dự đoán rằng đây sẽ là một cảnh quay sẽ xuất hiện trong tập 7 của "Quỳnh búp bê" sẽ chiếu vào ngày 3/9 sắp tới. Vì vậy mà hàng loạt bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết, tất cả đều mong ngóng đến ngày bộ phim sẽ quay trở lại.

"Hóng phim "Quỳnh búp bê" trở lại màn ảnh nhỏ! Điệu nhảy theo cảm hứng tự nhiên như thế này hay mà", bạn T.M.C. bình luận.

"Hóng quá chị ơi! Càng xem thế này lại càng hóng!", bạn P.D. viết.

"Đến "dẩy đầm" cũng phải có thần thái nữa", bạn A.H.N. nhận xét.

Trong phim, Thanh Hương vào vai Lan cave, một cô gái xuất thân nghèo khó, tìm mọi cách bươn chải và phải làm gái mại dâm để kiếm tiền gửi về cho gia đình. Sau nhiều năm hành nghề, cô phải đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn khi trở thành gái "hết đát". Hãy cùng chờ xem số phận của Lan Cave trong thời gian sắp tới nhé!

create

Chím NF / helino.vn