• youtube
  • facebook

‘Phát sốt’ xe ga mới ‘đẹp long lanh’ giá chỉ 20 triệu đồng của Honda

Chiếc xe ga mới có tên Grazia của Honda có giá chỉ khoảng 20 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và nữ tính, chiếc xe ga đô thị Grazia tại thị trường Ấn Độ có giá bán 57.897(Rs), tương đương khoảng 20 triệu đồng.

Không chỉ đẹp, chiếc xe này còn được cho là “siêu phẩm” bởi được tích hợp những tính năng mà chưa một dòng xe ga nào có.

 Cận cảnh chiếc xe ga Honda Grazia mới ra mắt tại Ấn Độ. Ảnh: auto.ndtv.com

 Cận cảnh chiếc xe ga Honda Grazia mới ra mắt tại Ấn Độ. Ảnh: auto.ndtv.com

Trong đó phải kể đến bộ đèn pha đôi loại LED với chùm sáng tối ưu, với chùm sáng tầm thấp sử dụng đôi bóng LED công suất 4.35W và chùm sáng tầm cao sử dụng đôi bóng LED có công suất 8.7W. Tất cả có 4 bóng LED ở bên dưới hoạt động với vai trò chiếu sáng. Cụm đồng hồ hoàn toàn bằng kỹ thuật số trang bị công tắc đo tốc độ, quãng đường đi, bình xăng và đồng hồ.

 Chiếc xe được đánh giá là

 Chiếc xe được đánh giá là siêu phẩm với nhiều tính năng độc đáo. Ảnh: auto.ndtv.com

Honda Grazia có cụm khóa thông minh 4 trong 1 tích hợp nút mở yên, giúp hạn chế việc rút hoặc cắm chìa khóa vào tấm ốp bên để mở hộc đựng đồ dưới yên xe. Ở phía trong yếm quây của Grazia cũng có ổ để sạc điện thoại di động.

Honda Grazia được trang bị động cơ xi lanh dung tích 124.9cc với hệ thống quạt làm mát. Động cơ này cho phép sản sinh công suất tối đa 8.6 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10.54 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là loại hộp số vô cấp.

 Các tùy chọn màu sắc của Honda Grazia. Ảnh: auto.ndtv.com

 Các tùy chọn màu sắc của Honda Grazia. Ảnh: auto.ndtv.com

Hệ thống an toàn của xe bao gồm phanh trống cỡ 130 mm hoặc phanh đĩa cỡ 190 mm cho bánh trước, và phanh trống cỡ 130 mm cho bánh sau. Hệ thống phanh còn có tùy chọn công nghệ phanh liên hợp (CBS). Với cấu tạo này, người dùng hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn của Honda Grazia trên mọi nẻo đường.

Tại thị trường Ấn Độ, Honda Grazia có tới 6 màu tùy chọn: màu xanh kim loại, màu cam kim loại, màu trắng ngọc trai, màu đen sao đêm, màu xám kim loại và màu đỏ ngọc trai. Có ba phiên bản khác nhau: tiêu chuẩn, tiêu chuẩn hợp kim và Deluxe.

create

Lâm Anh (T/h) / vietq.vn