• youtube
  • facebook

Nữ sinh lớp 7 tử vong nghi do điện giật, bà nội đau đớn chết theo

Khi biết cháu gái chết nghi do điện giật lúc đang tắm, bà nội đau đớn ngất lịm. Mặc dù mọi người đã đưa bà đi cấp cứu nhưng nạn nhân cũng không qua khỏi.

Ngày 29/11, thông tin từ Công an thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc thương tâm khi cả cháu gái và bà nội đều cùng tử vong. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 28/11, em C.X.M (13 tuổi), trú tại khối 10, thị trấn Tân Kỳ bật bình nóng lạnh để tắm.

Một lúc sau, thấy con gái mãi không ra nên người mẹ mới mở cửa vào kiểm tra. Tại đây, chị này phát hiện M. nằm bất tỉnh trên nền nhà tắm, kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Nghe tin này, bà nội của em M. bị sốc dẫn đến ngất lịm. Mọi người nhanh chóng đưa bà đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân cũng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Gia đình tổ chức tang lễ cho em M. và bà nội

Gia đình tổ chức tang lễ cho em M. và bà nội

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng lập tức đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bình nóng lạnh bị rò điện khiến em M. trong lúc tắm bị giật rồi tử vong.

Được biết, sáng 29/11, gia đình đã tiến hành mai táng em M. và bà nội theo phong tục địa phương.

create

Anh Ngọc / nguoiduatin.vn