• youtube
  • facebook

Nha Trang: Thanh niên ra tay sát hại người khác vì cho rằng bị ‘nhìn đểu‘

Cho rằng bị nhìn “đểu”, một thanh niên ở TP Nha Trang truy đuổi người đi đường, tông xe cho ngã rồi rút dao đâm tử vong.

Chiều 10/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự Khiếu Hữu Lục (22 tuổi, ngụ phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) để điều tra tội giết người.

Khiếu Hữu Lục sau khi bị bắt. -  Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Khiếu Hữu Lục sau khi bị bắt. -Ảnh do cơ quan công an cung cấpTheo kết quả điều tra ban đầu, lúc 1 giờ sáng 8/7, Khiếu Hữu Lục đang chở bạn gái trên đường Lương Định Của, TP Nha Trang thì gặp Trần Anh T. (18 tuổi, ngụ xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) đang được một người bạn chở bằng xe máy chạy chiều lại với Lục.

Cho rằng bị hai thanh niên này nhìn “đểu”, cố tình xoi mói, Lục lớn tiếng chửi bới rồi vòng xe lại, rượt đuổi trên đoạn đường gần nửa km. Khi vừa chạy đến gần, Lục lao xe máy húc đổ xe hai thanh niên rồi rút dao tự chế đâm hai nhát vào vùng ngực, hông của T. làm nạn nhân chết tại chỗ. Ngay sau đó, Lục lên xe máy chở bạn gái đi trốn.

Sau một ngày truy xét, đến 9/7, từ nguồn tin của người dân cung cấp, cơ quan công an xác định Khiếu Hữu Lục là nghi phạm. Lục bị bắt khi đang lẩn trốn cùng bạn gái trong một nhà trọ ở xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang.

Theo cơ quan công an, Lục có tiền án về tội cướp giật tài sản, ra tù hồi giữa năm 2016.

create

TẤN LỘC / plo.vn

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.