• youtube
  • facebook

Nha Trang: Hung thủ hạ sát nữ chủ tiệm massage bị thương khi gây án

Sau khi giết nữ chủ tiệm massage, gội đầu tại Nha Trang, hung thủ đã bị thương và rời khỏi hiện trường với quần áo, dép dính máu…

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Khải An

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Khải An

 

Ngày 11/1, Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Khánh Hòa phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm để truy bắt hung thủ hạ sát chị Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1999), chủ tiệm hớt tóc thanh nữa Ngọc Khánh nằm trên đường Lương Văn Can, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang - Khánh Hòa.

Theo đó hung thủ hạ sát chị H. là nam giới, trong quá trình gây án người này đã bị thương và rời khỏi hiện trường với quần, áo, dép dinh máu và đi về hướng khu vực Vĩnh Hội, Ngọc Hiệp – TP Nha Trang. Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Khánh Hòa kêu gọi hung thủ ra đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Đồng thời Cảnh sát hình sự tỉnh Khánh Hòa cung cấp đường dây nóng 0947 513 113 hoặc 0694 401 211 để kêu gọi người dân cung cấp thông tin về đối tượng có những đặc điểm nêu trên. Mọi trường hợp bao che không tố giác tội phạm nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo qui định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 21h28 ngày 31/12/2017, người dân phát hiện chị H. tử vong với nhiều vết đâm trên người. Chị H. đã làm chủ tiệm hớt tóc thanh nữ Ngọc Khánh trong một thời gian. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định đây là vụ án “Giết người” nên đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra theo qui định của pháp luật.

create

Khải An / Theo Đời sống & Pháp lý