• youtube
  • facebook

Nha Trang: Giám đốc đoàn xe khách 40 chiếc bị giang hồ chém tại nhà

Chiều 25/5, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc ông Nguyễn Anh Tuấn (43 tuổi, Phước Long, Nha Trang) bị đánh trọng thương.

Công an làm việc với giám đốc công ty bị nhóm người đánh trọng thương

Công an làm việc với giám đốc công ty bị nhóm người đánh trọng thương

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn hiện là giám đốc một doanh nghiệp vận tải trên địa bàn có khoảng 40 xe (loại xe khách 47 chỗ) chuyên cho các đơn vị lữ hành thuê để đưa đón du khách.

Trước đó, vào chiều 24/5, khi ông Tuấn đang ở trước sân nhà mình tại phường Phước Long (TP Nha Trang) thì có chiếc ô tô 7 chỗ dừng lại trước nhà.

Ngay sau đó, nhóm người trên xe khoảng chục người (có 1 phụ nữ) bước xuống, tay cầm ống tuýp, rồi bất ngờ lao vào nhà, ép ông Tuấn vào góc rồi đánh. Thấy nạn nhân gục ngã nên nhóm người này dừng tay, lên ô tô rời đi.

Ông Tuấn sau đó đưa đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Theo các bác sĩ, do ông Tuấn bị đánh bằng tuýp sắt nên bị nhiều thương tích, trong đó vết thương đầu khá nặng

Khai với cơ quan điều tra, ông Tuấn cho biết nguyên nhân có thể xuất phát từ việc làm ăn. Cách đây 2 tháng, công ty ông ký hợp đồng cho một công ty thuê 25 xe khách, với giá mỗi chiếc trung bình gần 50 triệu đồng/chiếc.

Tuy nhiên, từ sau khi cho thuê xe, ông Tuấn liên tục nhận nhiều tin hăm doạ, thậm chí đến công ty quấy phá. “Họ yêu cầu tôi dừng hợp đồng cho thuê xe với công ty này, để họ đưa xe khác đến thực hiện vận chuyển nhưng tôi từ chối”, ông Tuấn cho biết thêm.

Công an TP. Nha Trang đang điều tra làm rõ sự việc

create

Huỳnh Lâm / baogiaothong.vn