• youtube
  • facebook

Một tài xế taxi hãng Emasco Nha Trang bị tố ‘chặt chém‘ khách nước ngoài

Ngày 10/7, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã có văn bản gửi Sở GTVT, Sở DL Khánh Hòa, Phòng Thanh tra GT, Ban giám đốc Cty CP Ô tô điện máy Nha Trang – Taxi Emasco Nha Trang phản ánh thái độ phục vụ không tốt, 'chặt chém' của một tài xế taxi hàng này.

Trước đó, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa nhận được phản ánh khoảng 22 giờ 30 phút ngày 9/7, 3 vị khách nữ Hàn Quốc từ khách sạn Havana Nha Trang (38 Trần Phú) đã đón taxi hãng Emasco Nha Trang biển số 79A- 15483 chở đến khách sạn Rosaka Nha Trang (107 A Nguyễn Thiện Thuật).

 

Đến nơi tài xế taxi nói trên đã đòi tiền charged (phí dịch vụ phụ thu) khoảng 200.000 đồng, tuy nhiên các du khách không chịu.

Thấy vậy, bảo vệ khách sạn Rosaka đã ra nói chuyện nhưng bị tài xế liên tục chửi rủa, cùng với 3 du khách. Cuối cùng tài xế đòi 100.000 đồng và 3 du khách đã đồng ý trả tiền, vì quá hoảng sợ trước thái độ hung dữ của tài xế này. Chưa dừng lại, sau khi nhận được tiền, tài xế còn chỉ mặt 3 du khách nói "go"-“biến” và đòi đánh cả bảo vệ khách sạn.

Theo văn bản Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa thấy đây là thái độ phục vụ du khách không tốt và mong cơ quan chức năng có hướng xử lý để môi trường du lịch trở thành điểm đến văn minh, lịch sự và an toàn.

create

KS / nongnghiep.vn

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.