• youtube
  • facebook

Lợi dụng con gái đang ngủ, cha ‘làm bậy‘, bị vợ soi đèn bắt tại trận

Thấy con gái đang ngủ, Nhường nằm lại gần rồi thực hiện hành vì giao cấu thì bị vợ bắt tại trận.

Sáng 8/8 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Tro Nhường (SN 1979, trú thôn A Thi, xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn) 18 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Điều đáng nói người bị hại chính là con ruột của bị cáo.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo cáo trạng đêm 1/7/2017, Nhường và vợ là chị B. T. G. nằm ngủ tại phòng khách nhà mẹ vợ thuộc xã Ba Cụm Bắc cùng với 3 con trong đó có cháu B.T. L.

Khoảng 3h sáng ngày 2/7/2017 Nhường thức dậy thấy con gái là L. đang nằm ngủ gần bên cạnh nên nảy sinh ý định giao cấu.

Nhường lăn người qua chỗ cháu L. nằm, sát phía sau lưng rồi dùng tay trái ôm, sờ ngực con gái. Thấy cháu L. ngủ say không có phản ứng gì nên khoảng 3 phút sau, Nhường thực hiện hành vi giao cấu với con gái.

Khi đang thực hiện hành vi giao cấu khoảng 2 phút thì Nhường thấy ánh sáng điện thoại, Nhường quay người lại thì thấy vợ rọi đèn điện thoại về phía mình, phát hiện Nhường đang giao cấu với L., bà G la lên: "Tao thấy rồi", Nhường lập tức dừng lại, kéo quần lên rồi đứng dậy.

Bà G đánh thức L. dậy và la lên: "Tao thấy rồi nhen, mày với ba mày…"

Nhường sợ quá nên bỏ trốn lên rẫy của gia đình. Đến ngày 19/7/2017, Nhường đến cơ quan CSĐT Công an huyện Khánh Sơn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại đây, Nhường khai từ khoảng tháng 8/2016 đến tháng 7/2017 Nhường đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái tại rẫy của gia đình thuộc thôn A Thi, xã Ba Cụm Bắc.

create

Hoàng Văn / Thời đại