• youtube
  • facebook

Khánh Hòa: Đánh c.h.ết người tình của mẹ vì bị rượt đuổi

Ngày 11/7, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Quốc Khánh (SN 1999, trú thôn An Định, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh) về tội Giết người.

Theo hồ sơ, ông Ngô Tánh (trú tại Phú Yên) sống như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Nga tại thôn An Định (xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Bị cáo Khánh tại phiên xét xử

Bị cáo Khánh tại phiên xét xử

 

Trong thời gian chung sống với bà Nga, ông T. thường xuyên mâu thuẫn, chửi nhau với Khánh (là con riêng của bà Nga). Khoảng 15h ngày 17/2/2018, ông T. lấy một con dao bầu cán gỗ dùng để làm rẫy đi tìm Khánh. Khi đến khu vực xốc bầu cua thuộc thôn An Định, ông T. thấy Khánh đang chơi bầu cua, định xông vào chửi mắng, nhưng Khánh nhìn thấy ông T. cầm dao bầu đi đến nên đã nhào tới đạp một cái vào bụng khiến ông T. bị đau và cầm dao bầu rượt đuổi Khánh.

Khi Khánh bỏ chạy đến khu vực trước cổng Bệnh viện tâm thần Diên Phước thì nhặt 1 cây gỗ có kích thước (5 x 2,2)cm, dài khoảng 150cm quay lại đánh 2 cái vào vùng đầu của ông T. làm nạn nhân ngã xuống đường. Sau đó Khánh tiếp tục dùng cây gỗ đánh nhiều nhát vào vùng đầu ông T. cho đến khi gãy cây gỗ. 

Hậu quả, ông T. bị đánh đã tử vong tại chỗ, còn Khánh sau đó bị Công an xã Diên Phước bắt giữ.

Tại phiên tòa sau, khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Khánh 20 năm tù về tội giết người. Đồng thời buộc bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 156 triệu đồng.

create

Hoàng Thiên Lý / congly.vn

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.