• youtube
  • facebook

Khánh Hòa: Bị làm nhục bởi bạn quen qua zalo

Ngày 9/5, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hiền (sinh năm 1993, trú xã Vĩnh Lương, Nha Trang) 8 năm tù về tội hiếp dâm.

Ảnh minh họa

Sau khi làm quen với một cô gái qua mạng zalo, khoảng 15 giờ ngày 17/11/2016, Hiền chở chị này đi ăn uống với vài người bạn của Hiền (chưa xác định được). Ăn xong, Hiền rủ chị này đi uống nước mía nhưng chị yêu cầu chở về nhà. Hiền liền chở chị đến bãi đất trống ở phường Vĩnh Hòa, Nha Trang để nói chuyện. Thấy chị này gọi điện thoại cho một người bạn, Hiền đã tát chị nhiều cái. Khi chị này chống cự, kêu la thì Hiền cầm cục đá đe dọa, buộc chị phải để Hiền chở vào một nhà nghỉ ở Vĩnh Hòa rồi dùng vũ lực giao cấu với chị, sau đó còn chụp ảnh và đe dọa sẽ phát tán ảnh “nóng” lên mạng xã hội nếu chị này để lộ chuyện.  

Ngày 21/11/2016, Hiền gọi điện đe dọa, buộc chị này phải gặp rồi ra điều kiện sẽ xóa ảnh “nóng” nếu chịu cho giao cấu tiếp. Do chưa gặp được nên hôm sau, Hiền lại ép buộc chị này gặp mình và đe dọa sẽ phát tán ảnh “nóng” lên mạng xã hội. Lo sợ Hiền sẽ tiếp tục uy hiếp để quan hệ tình dục, chị này đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngày 25/11/2016, Hiền bị bắt giữ và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

create

N.V/baokhanhhoa.com.vn