• youtube
  • facebook

Khánh Hòa: Bị đâm chết vì ôm bạn gái của người khác ngủ

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Anh Tuấn (SN 1999) về tội giết người; Nguyễn Tiến Hùng (SN 2000) tội che giấu tội phạm.

Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn tòa đã quyết định trả hồ sơ cho Viện kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Bị cáo Tuấn và Hùng tại tòa

Bị cáo Tuấn và Hùng tại tòa

 

Theo cáo trạng, khoảng1h ngày 29/1/2017, Tuấn cùng Hùng, Phan Hoàng Khải đang ăn uống tại khu vực chợ Đầm thì một người bạn gọi điện thoại báo N.T.H.T (bạn gái cũ của Tuấn) và B.Đ.N. đang ôm nhau ngủ trong phòng trọ.

Nghe điện thoại xong, Tuấn chở Hùng và Khải đến nhà Lê Chí Hoàng hỏi mượn 1 cây xâm gạo, sau đó cả ba đến khu phòng trọ.

Đến nơi, Tuấn leo cổng rào vào phòng thấy N, Tr. (đắp chung chăn) và một người bạn đang nằm ngủ dưới nền nhà.

Tuấn bước đến giật chăn ra, cầm cây xăm gạo bất ngờ đâm xuống khiến N. tử vong tại chỗ.

Sau đó Tuấn cầm cây xăm gạo chạy ra ngoài tẩu thoát cùng Hùng và Khải. Tuấn nói cho Hùng biết đã đâm N. và đưa cây xăm gạo cho Hùng nhờ cất giấu. Sau đó Tuấn điều khiển xe về nhà ngủ.

Sau khi được cơ quan CSĐT thông báo N.  tử vong, Hùng không khai báo về việc cất giấu cây xăm gạo nhằm che giấu hành vi phạm tội của Tuấn.

Đối với Khải (SN 2002) có hành vi đi cùng với Tuấn nhưng không biết Tuấn dùng hung khí đâm chết N. và Khải chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên không xem xét trách nhiệm hình sự đối với Khải.

Đối với Hoàng có hành vi cho Tuấn mượn cây xăm gạo. Tuy nhiên, Hoàng không biết Tuấn dùng cây xăm gạo để đâm chết N. nên cũng không có cơ sở để xem xét trách nhiệm hình sự đối với Hoàng…

create

HOÀNG VĂN / plo.vn