• youtube
  • facebook

Hy hữu: Cô dâu đang đám cưới thì đi đẻ, đẻ xong cưới tiếp

Thông thường các cặp đôi sẽ kết hôn sau đó mới sinh con. Nhưng đôi khi có những cặp lại thích kết hợp cả hai chuyện này cùng một ngày. Sự việc được ghi lại vào ngày 22/11, tại Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Mới đây, một clip dài hơn 5 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh, một cuộc đón dâu ở bệnh viện khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Clip: Page Hóng

Theo đó, trong ngày nhà gái đang tổ chức đám cưới, thì buổi tối hôm đó cô dâu bất ngờ chuyển dạ, sắp sinh, khiến cả nhà tá hỏa và lập tức đưa cô dâu đến bệnh viện huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh để sinh em bé. Cuối cùng cô dâu cũng vượt cạn thành công với cậu con trai bé bỏng, lúc 2h30' sáng. Sau khi sinh được vài giờ, cô dâu đã được trang điểm xinh đẹp, mặc váy cưới lung linh để chờ chú rể đến đón ngay tại bệnh viện.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh chú rể đón cô dâu vừa sinh em bé tại bệnh viện, đã thu hút được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Thành viên T.P chia sẻ ''Chồng ơi mình học theo cặp đôi này nhé, kỷ niệm ngày cưới với sinh nhật con cùng một ngày nè''

Thành viên H.T chia sẻ ''Chúc mừng song hỷ lâm môn nhé cặp đôi may mắn''

Thành viên N.H.P chia sẻ ''Dù chưa trải qua chuyện này nhưng lúc ấy, mình nghĩ chỉ còn cách nắm tay cô ấy rồi động viên, trấn an tinh thần''