• youtube
  • facebook

Giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ khi U23 Việt Nam bỏ lỡ huy chương đồng

Sau 90 phút căng như dây đàn, U23 Việt Nam đã bỏ lỡ huy chương đồng khi thất bại trước U23 UAE ở loạt đá luân lưu 11m. Cùng với đó là những giọt nước mắt tiếc nuối của người hâm mộ cả nước.

Trong suốt trận đấu, dù đội tuyển Olympic Việt Nam đã cố gắng giữ bóng một cách chủ động và tạo ra nhiều cơ hội trong hiệp 2, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo thiếu may mắn để có bàn thắng dẫn trước.

Với tỷ số 1 – 1, 2 đội buộc phải bước vào loạt đá luân lưu. Trên chấm phạt nhiều may rủi và đầy cân não, Quang Hải và Minh Vương không thành công khiến Olympic Việt Nam thất bại với tỷ số 3-4. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, những giọt nước mắt của người hâm mộ đã rơi trong sự tiếc nuối.

Ảnh: Phạm Chiểu

Và cùng với những hình ảnh đó, trên trang Facebook cá nhân, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước thất bại của đội tuyển U23 Việt Nam.

Tài khoản Huỳnh Anh ở An Giang chia sẻ dòng status: “Lên Sài Gòn để đi bảo cho huy chương đồng, ai ngờ…”, hay tài khoản Thành Linh ở Vĩnh Phúc viết dòng status với biểu tượng mặt buồn: “Cảm thấy buồn và quá đáng tiếc” và một sự hụt hẫng khi tài khoản Phạm Chiểu chia nhiều hình ảnh cổ động viên khóc nức nở với gọn lỏn hai chữ: “Hết phim”

Ảnh: FB Huỳnh Anh.

Ảnh: FB Thành Linh.

Dù có đáng tiếc, có buồn với kết quả của đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn luôn yêu quý đội tuyển và dành lời động viên chân thành cho HLV Park Hang-seo và các cầu thủ. Tài khoản Đặng Dũng ở Hà Nội viết: “Thông cảm và không trách các em U23 Việt Nam, không trách thầy Park”, tài khoản Diệu Phát cũng chia sẻ đầy tự hào: “Vị trí thứ tư Châu Á là Việt Nam. Cho dù thua nhưng vẫn thấy tự hào về các em”, tài khoản Trương Xuân Thủy viết: “Tiếc quá, Việt Nam đá quá hay. Các em đã cố gắng rồi, cảm ơn các em đã cống hiến hết sức”.

Ảnh: FB Đặng Dũng.

Ảnh: FB Diệu Phát.

Ảnh: Fb Trương Xuân Thủy.

Dù đội tuyển U23 không có duyên với huy chương đồng tại giải bóng đá nam Asiad 2018, nhưng trong lòng người hâm mộ cả nước, U23 Việt Nam vẫn là số 1, là niềm tin và tình yêu của người yêu bóng đá.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online