• youtube
  • facebook

Đi phụ hồ cả tháng được 500k, thanh niên bị xe ôm lừa bảo đi đổi tiền rồi không quay trở lại, tội quá!

Gần 1 ngày qua, trên một trang fanpage có phát trực tiếp đoạn clip về một thanh niên phụ hồ cả tháng trời chỉ được trả công 500 nghìn. Chưa hết, thanh niên này còn bị xe ôm lừa bảo đi đổi tiền rồi chạy mất hút. Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. (Xem clip cuối bài)

Đoạn clip dài hơn 4 phút, trong clip là hình ảnh một thanh niên trong tình trạng buồn bã, trong tay chỉ có một túi đựng quần áo nhỏ để về quê. Khi được mọi người hỏi thăm, thanh niên này nói ở vùng sâu vùng xa, sinh năm 1992, đã có vợ và 1 con.

Thanh niên buồn bã khi bị lừa, ảnh cắt clip.

Thanh niên này cũng cho biết thêm,  đến Hải Phòng đã được 21 ngày và được nhận làm công việc xách vữa ở một công trình xây dựng gần chân cầu Bính, Hải Phòng. Đi xách vữa được 18 ngày rưỡi, chủ thầu trả anh 500 nghìn đồng.

Thanh niên chia sẻ sự việc với một số người dân địa phương.

Trên đường về quê, trong người cũng chỉ có duy nhất một tờ 500 nghìn để trả tiền xe ôm. Vì không có tiền trả lại, xe ôm nói đợi để đi đổi tiền trả lại, nhưng rồi nam thanh niên chờ mãi không thấy người này quay lại.

Người dân địa phương ở đây cho tiền và chở thanh niên này ra bến xe để về quê, ảnh cắt clip.

Nhờ lòng tốt của một số người dân địa phương, thanh niên này được mua cơm cho ăn, cho tiền vé xe ô tô và được chở ra bến xe để về quê.

Xem lại cảnh thanh niên này được người dân địa phương hỏi thăm, cho tiền về quê qua clip dưới đây:

Nguồn clip: @baophapluatviet.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Mưa lũ đang có xu hướng lan rộng từ Hà Tĩnh vào đến Khánh Hòa

Mưa lũ đang có xu hướng lan rộng từ Hà Tĩnh vào đến Khánh Hòa

timer12/12/2018

Theo cảnh báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng – thủy văn quốc gia, tình hình mưa lũ đang có xu hướng lan rộng từ Hà Tĩnh vào tới Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Phục hồi, tái tạo rạn san hô phục vụ du lịch sinh thái biển

Khánh Hòa: Phục hồi, tái tạo rạn san hô phục vụ du lịch sinh thái biển

timer12/12/2018

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa nghiệm thu và đánh giá cao đề tài 'Nghiên cứu đề xuất một số khu vực có thể phục hồi và tái tạo hệ sinh thái rạn san hô phục vụ du lịch sinh thái biển ở Khánh Hòa' do Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Sĩ Tuấn - Viện trưởng Viện Hải dương học làm chủ nhiệm cùng các cộng sự thực hiện.

Nha Trang: Chủ dự án gây sạt lở 'đổi ý' đề nghị tỉnh lo đất ở cho nạn nhân

Nha Trang: Chủ dự án gây sạt lở 'đổi ý' đề nghị tỉnh lo đất ở cho nạn nhân

timer12/12/2018

Ngày 11/12, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang cho biết, đã gần một tháng xảy ra vụ sạt lở dự án tại núi Cô Tiên, TP Nha Trang nhưng tất cả 10 hộ dân bị sập, mất nhà vẫn chưa được chủ dự án hỗ trợ làm lại nhà ở.

Giải pháp giảm thất thoát sau khai thác

Giải pháp giảm thất thoát sau khai thác

timer12/12/2018

Để tránh thất thoát thủy sản sau khai thác, tỉnh Khánh Hòa đang triển khai nhiều giải pháp như tổ chức khai thác đúng quy trình và kỹ thuật trước khi bảo quản, khuyến khích chủ tàu cải tạo hầm bảo quản, xây dựng mô hình chuỗi liên kết… để sản phẩm có chất lượng phục vụ XK.