• youtube
  • facebook

Dân mạng sục sôi tờ lịch ‘tiên tri’ chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc

Tờ lịch “tiên tri” được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ từ khi kết thúc trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với Olympic Syria và cho rằng đó là “điềm” lành, dự báo kết quả trận đấu tới của tuyển nhà.

Trong ngày đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội Olympic Syria  để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá Asiad- giải đấu lớn nhất châu lục- một câu chuyện thú vị về một tờ lịch đã được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Đó là tờ lịch ngày 29/8 trong cuốn lịch năm 2018 của Ngân hàng thương mại cổ phần SHB với hình ảnh các cầu thủ bóng đá của Việt Nam đang ăn mừng bàn thắng.

Tờ lịch SHB ngày 29/8 đang được dân mạng chia sẻ mạnh mẽ và chờ đợi chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận đấu ngày mai.

Nhiều người cho rằng, có thể tờ lịch đã được dân mạng chỉnh ảnh nhưng những người dùng mạng vẫn liên tục chia sẻ bức ảnh này thể hiện khát khao và niềm tin chiến thắng vào chiếc vé chung kết Asiad của người hâm mộ nước nhà.

Trước đó, tháng 1 vừa qua, một tờ lịch của ngân hàng này cũng ngẫu nhiên nhưng đầy thú vị phản ánh ngày đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội U23 Iraq để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá U23 châu Á. Càng thú vị hơn khi đó là cuốn lịch của ngân hàng SHB, nơi chủ tịch ngân hàng này, ông Đỗ Quang Hiển, là một người đặc biệt mê bóng đá và cũng đang sở hữu một số câu lạc bộ bóng đá.

3 tờ lịch “tiên tri” khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua.

Trong giải U23 Việt Nam, nhiều tờ lịch “tiên tri” cũng được dân mạng chia sẻ mạnh vì cho rằng đó là “điềm” lành và dự báo chính xác về kết quả trận đấu.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Sau ngập lụt, nguy cơ lũ quét, sạt lở đang diễn biến phức tạp ở miền Trung

Sau ngập lụt, nguy cơ lũ quét, sạt lở đang diễn biến phức tạp ở miền Trung

timer09/12/2018

Do mưa lớn kèm dông giật trên diện rộng, dự báo, trong 3-6 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi, ngập úng cục bộ vùng trũng thấp và đô thị các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.

Khu vực Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, Trung Bộ mưa lớn diện rộng

Khu vực Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, Trung Bộ mưa lớn diện rộng

timer09/12/2018

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng sớm 9/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trong đới gió Tây trên cao nên các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế tiếp tục có mưa, mưa vừa với lượng mưa phổ biến 23-50mm (tính đến 1 giờ ngày 9/12).

Trả lại không gian cho các bãi biển

Trả lại không gian cho các bãi biển

timer09/12/2018

Bài 2: Tập trung xử lý dứt điểm các công trình lấn biển không phép, sai phépBạn đọc phản ánh, trong vài năm gần đây, ở khu vực ven biển của TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) tình trạng xây dựng lấn biển không phép, trái phép diễn ra phức tạp. Những công trình này không chỉ khiến con đường xuống biển của người dân, du khách bị thu hẹp mà còn phá vỡ cả

Các vận động viên cử tạ lập nhiều kỷ lục đại hội

Các vận động viên cử tạ lập nhiều kỷ lục đại hội

timer09/12/2018

Trong ngày thi đấu hôm qua (8-12), ở môn cử tạ nam hạng 105 kg, chỉ có hai trong số chín VĐV hoàn thành nội dung cử giật, trong đó đô cử Nguyễn Văn Trọng (An Giang) đoạt Huy chương vàng (HCV) và phá kỷ lục đại hội (KLĐH) với thành tích cử giật 167 kg.