• youtube
  • facebook

Đắk Lắk: Bắt giữ 4 đối tượng chuyên cạy két sắt, trộm tài sản

Công an huyện Cư M’gar đã bắt giữ 4 đối tượng có liên quan đến đường dây trộm két sắt trên địa bàn.

Mới đây, Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) đã triệt phá thành công một đường dây trộm két sắt lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Liên quan đến đường dây trộm cắp này, 4 đối tượng bị bắt giữ để phục vụ điều tra gồm: Nguyễn Đình Đề (SN 1993), Trần Văn Hà (SN 1995), Trần Văn Trung (SN 1998) và Ngô Công Thắng (SN 1995, cùng trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar).

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

 

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, từ năm 2017 đến nay, các đối tượng này cùng đồng bọn đã thực hiện gần 30 vụ đột nhập, trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện Cư M’gar, Buôn Đôn, Krông Búk, TP. Buôn Ma Thuột… Trong đó, 10 vụ cạy két sắt tại huyện Cư M’gar và một vụ tại huyện Buôn Đôn đã được các đối tượng thực hiện trót lọt. Số tài sản mà các đối tượng đã lấy của người dân trong các vụ trộm nói trên gồm: gần 250 triệu đồng tiền mặt; 13 điện thoại di dộng; 2 máy tính xách tay; 18 nhẫn vàng, dây chuyền, vòng tay…

Hiện Công an huyện Cư M’gar đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

create

DANH THI / thegioitiepthi.vn