• youtube
  • facebook

Đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người đoàn rước dâu thiệt mạng

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam khiến 13 người tử vong vào rạng sáng 30/7, lực lượng chức năng đã xác nhận nguyên nhân ban đầu.

Theo đó, lực lượng chức năng đã xác nhận định nguyên nhân ban đầu là do tài xế xe 16 chỗ ngủ gật, khiến xe mất lái.

Sáng 30/7, trao đổi với báo chí, ông Phan Thanh Hồng, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn là vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn kinh hoàng này đang được cơ quan chức năng điều tra. Tuy nhiên, có thể nhận định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn kinh hoàng này là do tài xế xe rước dâu buồn ngủ, mất tay lái.

 Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

"Tài xế xe container đã phát hiện xe khách chạy quá tốc độ và đạp phanh giảm tốc độ xuống còn 51km/h", ông Hồng thông tin thêm.

Trong khi đó, ông Trần Úc, Chủ tịch TX.Điện Bàn (Quảng Nam), cho hay khu vực xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến 13 người chết là khu vực đường tránh QL 1A, lượng xe cộ lưu thông rất lớn nhưng đường lại hẹp nên rất nguy hiểm.

"Để đảm bảo an toàn giao thông khu vực, thị xã đã đề xuất với tỉnh cũng như Bộ GTVT cần mở rộng đoạn đường tránh này", ông Úc nói.

 Danh tính các nạn nhân của vụ tai nạn

Danh tính các nạn nhân của vụ tai nạn

Như đã đưa tin trước đó, rạng sáng 30/7 đã xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người trong đoàn rước dâu thiệt mạng. Được biết, xe ô tô gặp nạn đang chở gia đình chú rể từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vào rước dâu ở tỉnh Bình Định, trên xe có chú rể và cũng đã tử vong. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

 

create

Huyền Ly / khoe365.net.vn