• youtube
  • facebook

Clip sốc: Taxi hiên ngang lấn làn rồi đâm trực diện xe tải xem bên nào cứng hơn

Vụ việc xảy ra chiều ngày 15/5 trên đường 379, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên, tất nhiên là taxi thua hẳn hoi, tài xế may mắn thoát chết.

Clip Trần Tâm

 

Theo thông tin từ chủ nhân đoạn clip chia sẻ, chiếc taxi 4 chỗ màu bạc đi ngay trước xe anh, chiếc taxi này đã có hiện tượng loạng choạng, lệch lạc trên cả một đoạn đường dài. Đến khu vực trên thì chiếc taxi này bất ngờ đánh lái hẳn sang làn đối diện và đâm trực diện vào chiếc xe tải đi ngược chiều.

Mặc dù trước đó chiếc xe tải đã liên tục bấm đèn cảnh báo nhưng vẫn bị chiếc taxi phớt lờ và đạnh lãnh trọn cú đâm của chiếc xe này. Cú va chạm quá mạnh khiến chiếc taxi bị văng ngang qua một bên, phần đầu nát bét, để lộ cả động cơ, tài xế thoát chết thần kỳ. Nếu anh tài xế taxi thực sự có ý định "test" độ cứng thì kết quả đã rõ, chiếc xe tải gần như không bị sao cả.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

 

 

Ghi nhận từ những người chứng kiến vụ việc, nguyên nhân tai nạn ban đầu được nhận định là do tài xế taxi có dấu hiệu ngủ gật. Vụ việc đã khiến tài xế và một hành khách trên xe vô cùng hoảng sợ. Phải mất một lúc sau, tài xế taxi mới định thần ra khỏi xe, rồi bình tĩnh thu tiền khách như thường.

Vụ tai nạn một lần nữa là lời cảnh báo cho các tài xế. Một khi đã ra đường, tham gia giao thông thì phải luôn giữ mình ở trạng thái tỉnh táo nhất. Nếu đang lái xe mà buồn ngủ, đừng ngần ngại mà hãy dừng lại, kiếm chỗ đỗ xe rồi nghỉ ngơi ít phút trước khi tiếp tục hành trình bạn nhé!

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

Mưa lớn diện rộng ở khu vực Trung Bộ

timer15/12/2018

Các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như (lượng mưa tính từ 19h ngày 14/12 đến 01h ngày 15/12) tại Đà Nẵng 33mm, Trà My (Quảng Nam) 43mm, Tuy Hòa (Khánh Hòa) 32mm...

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

Khánh Hòa: Thi công công trình làm sụp lún, nghiêng nứt 4 nhà dân

timer15/12/2018

Ông Đào Văn Ninh (số 212, Thống Nhất, phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa) vừa 'kêu cứu' đến báo Lao Động về việc ngôi nhà 3 tầng của ông bị sụp lún, hàm ếch nghiêm trọng nền móng và rung lắc rất khiếp sợ.

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

Thí điểm kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng - Thực tiễn tại miền Trung-Tây Nguyên

timer14/12/2018

Thực hiện chủ trương 'Thí điểm kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng', tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã kết nạp được trên 100 chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Đảng. Đây là chủ trương mới cần được quan tâm trong bối cảnh kinh tế tư nhân đã và đang giữ vai trò quan trọng.

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

Trình Dự thảo Nghị định về thanh toán BT trước 5/1/2019

timer14/12/2018

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, hoàn chỉnh Dự thảo Nghị định quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT, trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/1/2019.