• youtube
  • facebook

CLIP KINH HOÀNG: Xe khách tuyến Hải Phòng – Hà Nội “treo“ chênh vênh trên thành cầu qua sông Hồng sau tai nạn

Thông tin cho biết vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Khoảng 16h ngày 10/11, xe khách di chuyển hướng Hà Nội – Hải Phòng khi đi lên cầu Thanh Trì đã bất ngờ va chạm với xe tải. Vụ việc khiến chiếc xe tải bị lật nằm ngang cầu, xe khách đâm mạnh vào phía thành cầu Thanh Trì và “leo” hẳn lên phía trên, suýt lao xuống sông Hồng, báo Kiến Thức đưa tin.

Ngay khi tai nạn xảy ra, nhiều người đã nhanh chóng đập cửa kính xe để giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt. Hiện, chưa xác định được thương vong trong vụ tai nạn trên.

Clip tai nạn cầu Thanh Trì. (Nguồn: Anh Pham Quoc)

Vụ việc này ngay khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng hoảng hốt. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi không biết được số người thương vong trong vụ tai nạn trên. Đồng thời, các thành viên tỏ ra lo lắng khi buổi chiều thứ 6, có khá nhiều người quen sẽ về quê và đi trên chuyến xe này.

Thành viên có nickname Kim Oanh viết: “Quá đáng sợ, không biết có người bạn nào về chuyến xe chiều nay không? Nghe tin mà cứ thấy bất an”. Thành viên Sinh Thị Nguyễn cũng chung nỗi lo lắng: “Mong không có thiệt hại về người”. Thậm chí, bạn có nickname Alice Trần còn khẳng định: “Ôi chuyến xe hay đi... Chắc rụng tim mất thôi”.

Vụ tai nạn khiến xe khách suýt rơi xuống sông. Nguồn: Otofun

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, không ít người cho hay thông tin này đã khiến họ thót tim vì nếu không gặp sự cố, phải hoãn lại thời gian họ đã đi trên chuyến xe này. Thành viên có nickname Phạm Quang Thắng cho biết: “N.T.L nếu hôm nay về từ chiều thứ 6 thì chắc chắn sẽ đi cái xe này... May quá tuần này thi nên không về, sợ quá”.

Cùng chung tâm trạng, thành viên Nguyễn Đức Mạnh tag người bạn của mình vào và bình luận thêm: “May hôm nay không về, không thì ăn đủ rồi”.

Nguồn: Hà Nội

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Nguồn: Sy Tran

Trước những bình luận liên tục hỏi thêm thông tin của cư dân mạng, anh Hữu Chính – một người chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết: “Tắc đường kéo dài rồi, giờ đang ngồi đợi trên cầu, không biết khi nào đường sẽ thông thoáng. Không rõ số người thương vong ra sao?”.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online