• youtube
  • facebook

Bạn muốn hẹn hò: Bạn gái tỏ ý chê bai hỏi khó, chàng trai đáp lại đúng 1 câu làm xoay chuyển cục diện

Dù tỏ ra ít nói và có phần trầm tính nhưng cứ hễ lên tiếng, chàng trai lại khiến những người xung quanh bất ngờ.

Xuất hiện trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò" với vẻ ngoài giản dị, áo sơ mi trắng, quần jeans, Bá Tùng để lại ấn tượng là một chàng trai hiền lành, chân thật. Chàng trai đến từ Đồng Nai cũng tự nhận là thanh niên "nhát gái".

 

 

Khi cô gái được chương trình mai mối chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng giống anh trai với hàng loạt các đức tính tốt, Bá Tùng nói trừ khoản đẹp trai, anh có thể đáp ứng được 70%. Riêng về phần mình, Bá Tùng chỉ có...2 mong muốn: tìm được bạn gái nói nhiều và mập hơn mình một chút.

Khán giả trường quay được một phen bất ngờ về chàng trai qua câu chuyện xúc động mà em gái Bá Tùng bật mí. Chàng trai từng đạp xe từ TP HCM về Đồng Nai để tặng hoa cho mẹ và em gái nhân ngày 8/3.

Cuối chương trình, cô gái vẫn muốn thử bản lĩnh của Bá Tùng. Cô hỏi: "Nếu ngồi đây là người khác, anh rất thích nhưng có cảm giác bạn ấy không định bấm chọn, gia đình hai bên không ưng thì anh có bấm nút không?"

Không chờ cô gái nói thêm, Bá Tùng đáp ngay: "Anh có". Câu trả lời khiến cô gái tự tin về bản lĩnh của chàng trai và bấm nút đồng ý hẹn hò , dù trước đó khoảng cách địa lí, tính cách trái ngược khiến cô gái không ít lần băn khoăn, nghi ngại.

 

Bạn muốn hẹn hò: Gặp câu hỏi cân não, chàng trai đáp lại một câu làm xoay chuyển cục diện

create

Duy Nam / Thế giới trẻ