• youtube
  • facebook

Bài hát về người con gái tên Vy của Đan Trường bất ngờ HOT trở lại sau khi Tân Hoa Hậu Việt Nam 2018 đăng quang

Dân mạng cũng hóm hỉnh chia sẻ Trần Tiểu Vy là Hoa hậu đặc biệt của Vbiz khi có một ca khúc viết riêng cho mình.

Tối 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Vượt qua 43 thí sinh, người đẹp 10X Trần Tiểu Vy đã đăng quang ngôi vị cao nhất, đảm nhận trọng trách đại diện nhan sắc quốc gia trong hai năm nhiệm kỳ, thay thế cho Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Sau giờ phút tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đăng quang, bên cạnh những lời bình luận khen ngợi nhan sắc của Trần Tiểu Vy, dân mạng cũng chia sẻ nhiệt tình trở lại một ca khúc được Đan Trường và Lương Bích Hữu song ca cách đây hơn 10 năm có tựa đề trùng tên người đẹp: "Cô bé Tiểu Vy". 

Cô bé Tiểu Vy - Đan Trường ft Lương Bích Hữu

Ca khúc có giai điệu nhí nhảnh, ca từ dễ thương, trong sáng, miêu tả vẻ ngoài xinh xắn của cô gái tên Tiểu Vy cũng giống nàng tân Hoa hậu mới bằng những câu hát như: "Một cô bé đôi mắt như thiên thần/ Nàng tên Tiểu Vy đôi môi như nụ hoa/ Tiểu Vy ơi trong lòng anh yêu nàng đắm say/Mình cùng nắm tay bay về phía chân trời". Từ đây, nhiều khán giả cũng hóm hỉnh chia sẻ Tiểu Vy chính là nàng Hậu đặc biệt của Vbiz khi sở hữu bài hát dành riêng cho mình.

Dân mạng chia sẻ lại ca khúc này trên trang cá nhân khi tân Hoa hậu Việt Nam được xướng tên.

Dân mạng chia sẻ lại ca khúc này trên trang cá nhân khi tân Hoa hậu Việt Nam được xướng tên.

Khoảnh khắc Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khoảnh khắc Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.