• youtube
  • facebook

Trong phòng thay đồ, thầy Park nói 1 câu hùng hồn giúp Olympic Việt Nam làm nên lịch sử tại Asiad 2018

Nhà chiến thuật tài ba này không chỉ giỏi trong cách dùng người, sắp xếp đội hình mà còn có khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng ta.

Một lần nữa, vị HLV người Hàn Quốc lại khiến chúng ta ngả nón ngưỡng mộ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vẻ vang tiến vào bán kết. Nhà chiến thuật tài ba này không chỉ giỏi trong cách dùng người, sắp xếp đội hình mà còn có khả năng truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng ta.

Trước, trong và sau mỗi trận đấu, bao giờ HLV Park Hang Seo cũng động viên khích lệ các học trò của mình giống như một hình thức tiếp thêm sức mạnh.

Trong trận đối đầu giành vé vào bán kết với đội tuyển Olympic Syria diễn ra vào tối qua (27/8) cũng vậy. Khi các cầu thủ của chúng ta đã bắt đầu hao tổn sức lực và tinh thần sau hơn 90 phút giằng co với đối thủ được đánh giá là trên cơ, vị HLV tài ba đã sốc lại tinh thần cho các cầu thủ trẻ với giọng điệu đầy hào sảng nhưng không kém phần xúc động.Hàn Quốc, đội bóng quê hương HLV Park Hang Seo sẽ là đối thủ của chúng ta trong vòng bán kết.

Sau trận đấu căng thẳng, vị HLV tài ba cũng không quên dặn dò các học trò của mình cần vững tin và chuẩn bị đầy đủ cả thế và lực cho trận đấu sắp tới: “Chúng ta cần nghỉ ngơi, bởi lúc này điều đó là quan trọng nhất”, "các bạn phải luôn nghĩ rằng chúng ta là người Việt Nam. Và chúng ta phải tự hào về điều đó".

Trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 16h thứ tư 29/8, theo giờ Việt Nam.

create

Đỗ Kiều (tổng hợp) / Tin Nhanh Online