• youtube
  • facebook

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể cưới bạn gái siêu vòng 3 vào năm 2019?

Sau khi ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chơi với Lê Thị Thanh xuất hiện, rộ tin cặp đôi này sẽ cưới nhau vào đầu năm 2019.

Chuyện tình cảm của thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các fan nữ. Sau tin đồn liên quan đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Bảo Anh, bạn gái thủ môn Olympic Việt Nam đã lộ diện.

Từ ngày gây sốt ở giải U23 châu Á hồi tháng 1/2018 vì giúp U23 Việt Nam vào đến trận chung kết, đây là lần đầu người ta nhìn thấy Bùi Tiến Dũng đi chơi riêng với một cô gái.

Bùi Tiến Dũng vui vẻ khi đi chơi với Lê Thị Thanh.

Bùi Tiến Dũng vui vẻ khi đi chơi với Lê Thị Thanh.

Danh tính cô gái bí ẩn nhanh chóng được dân mạng tìm thấy. Đó là Lê Thị Thanh, hiện sống ở quận Thủ Đức, TP.HCM, sở hữu khuôn mặt xinh xắn và vòng 3 căng tròn.

Được biết, mẹ Thanh làm chủ quán cơm chay, còn chị gái là chủ hệ thống spa nổi tiếng. Khi vào TP.HCM, Bùi Tiến Dũng thường ghé quán cơm chay của mẹ bạn gái để ăn.

Dù không công khai nhưng có người khẳng định Bùi Tiến Dũng với Lê Thị Thanh đã quen nhau vài tháng. Từ hôm 22.6.2018, Bùi Tiến Dũng bắt đầu like ảnh Lê Thị Thanh đăng trên Facebook cá nhân.

Bùi Tiến Dũng bắt đầu like ảnh Lê Thị Thanh từ ngày 22/6/2018.

Bùi Tiến Dũng bắt đầu like ảnh Lê Thị Thanh từ ngày 22/6/2018.

Không những thế, một nguồn tin tiết lộ gia đình Bùi Tiến Dũng - Lê Thị Thanh đã gặp mặt nhau và bàn việc tổ chức đám cưới cho cặp đôi vào đầu năm 2019.

Thông tin này chắc chắn khiến nhiều cô gái thầm yêu thủ môn gốc Thanh Hóa phải thất vọng. Những ai có ý định "léng phéng" với Bùi Tiến Dũng nên cẩn thận vì Lê Thị Thanh được cho hay ghen.

Ngắm vẻ đẹp Lê Thị Thanh - bạn gái siêu vòng 3 của Bùi Tiến Dũng:

 

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn