• youtube
  • facebook

Hot: Sau Bùi Tiến Dũng, dân mạng bất ngờ tìm ra danh tính “bạn gái“ của Hà Đức Chinh?

Cặp đôi Chinh - Dũng đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng những ngày đầu tuần với tin đồn về nửa kia của mình.

Vài ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao về thông tin bạn gái của môn Bùi Tiến Dũng. Trong câu chuyện, người ta cũng nhắc đến cầu thủ Đức Chinh bởi cặp đôi Dũng - Chinh khá thân thiết và vẫn thường được các CĐV đùa nghịch gán ghép.

Tuy nhiên, với những con mắt tinh tường của cư dân mạng, họ nhanh chóng "soi" ra người được cho là bạn gái của Đức Chinh. Theo đó, cô nàng này tên Như Phương, sinh năm 1996 và hiện là người mẫu tự do. Phương sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt dịu dàng và phong cách thời trang sành điệu.

Rất nhiều bức hình trên trang cá nhân của Phương, cầu thủ Hà Đức Chinh đều thả like, bày tỏ sự yêu thích.

Trên dòng story của Instagram, cô gái tên Như Phương cũng từng đăng bức ảnh chụp cạnh một chàng trai có làn da không trắng lắm. Đi kèm với đó là câu bình luận: "Anh người yêu bảo từ giờ không được ai rủ rê mình đi chơi đâu nữa nhá".

Nhiều dân mạng tinh mắt đã nhìn ra chàng trai trong tấm ảnh có chuỗi hạt đeo tay giống với Hà Đức Chinh.

Cách đứng chụp hình có vẻ hao hao giống Đức Chinh.

Cách đứng chụp hình có vẻ hao hao giống Đức Chinh.

Đến cái vòng đeo tay dân mạng cũng soi ra được.

Đến cái vòng đeo tay dân mạng cũng soi ra được.

Chưa hết, Như Phương còn từng đăng câu trả lời cho câu hỏi nhanh: "Chị là người yêu anh Chinh phải không ạ?". Cô chia sẻ rằng bản thân là "em gái mưa" của Hà Đức Chinh.

Cũng trên Story Instagram, câu trả lời của một người khi nói chuyện cùng Như Phương bị "mất dấu". Đây là cách viết khá nổi tiếng của Đức Chinh và bị dân mạng biết đến khá nhiều.

Mọi việc chỉ là phỏng đoán thôi nhé.

Mọi việc chỉ là phỏng đoán thôi nhé.

Hiện tại, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm nghi vấn song dân mạng khá tin tưởng việc Như Phương chính là bạn gái của cầu thủ ĐT U23.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Phương và đồng loạt chờ ngày nhận được thông tin công khai từ người trong cuộc.

 

 

create

Trình Ca / thegioitre.vn