• youtube
  • facebook

HLV Park Hang Seo chia sẻ nội tình của U23 Việt Nam

Trao đổi trong buổi giao lưu với người hâm mộ, HLV Park Hang-seo khẳng định không có việc chia rẽ nội bộ ở U23 Việt Nam, họ luôn là một tập thể gắn kết.

Sáng nay 3/9, HLV Park Hang-seo đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Việt Nam sau khi trở về từ thành công tại ASIAD 2018. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc không ngại trả lời những câu hỏi khó của khán giả.

 U23 Việt Nam là tập thể gắn kết.

U23 Việt Nam là tập thể gắn kết.

Trong đó, trước câu hỏi có hay không về việc chia phe phái ở U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo nói sẽ không tha thứ nếu điều đó xảy ra: "Tôi chưa từng nghe điều này trước đây. Ở Việt Nam chắc cũng như Hàn Quốc, có thể có một bộ phận nhỏ như vậy.

Từ trước đến nay, tôi chưa từng tha thứ cho chuyện này. Tôi luôn nhấn mạnh khái niệm "chúng ta" mỗi lần nói chuyện với cầu thủ. Tiêu chí tuyển chọn cầu thủ lên tuyển của tôi cũng vậy. Ngoài mặt chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, khả năng hòa đồng của một cầu thủ luôn được tôi đánh giá cao."

"Trong quá trình một cầu thủ tập trung với đội, tôi luôn quan sát kỹ xem cậu ấy có hòa đồng với đồng đội hay không. Một cầu thủ lên tuyển, anh ta có hòa nhập được với tập thể hay không là điều quan trọng. Trước đây, tôi từng nghe chuyện phe phái ở đội tuyển Việt Nam, nhưng khi tôi còn làm việc, các hành vi như vậy trong đội tuyển là hành vi tôi không bao giờ tha thứ." Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Thầy Park tiếc nuối vì không thể giành HCĐ.

Thầy Park tiếc nuối vì không thể giành HCĐ.

Bên cạnh đó, thầy Park cũng đã lên tiếng giải thích về việc đã cười với trợ lý của mình khi U23 Việt Nam đang bị U23 Hàn Quốc dẫn trước: "Thật sự tôi cũng không biết tại sao lúc đó lại cười như thế. Tôi mong mọi người đừng quá gay gắt với hành động đó của tôi. Đó có lẽ là một giây phút tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp đội bóng tránh được thất bại."

Sau ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho đấu trường quan trọng tiếp theo đối với cấp độ đội tuyển, AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay.

create

Tịnh Đế / bongda.com.vn