• youtube
  • facebook

Cổ động viên quá khích vào facebook Quang Hải chửi bới sau thất bại của Olympic Việt Nam

Quang Hải trở thành tâm điểm chỉ trích của những fan cuồng sau khi sút hỏng quả 11m trong trận tranh HC đồng với Olympic UAE.

Olympic Việt Nam bước vào trận tranh HC đồng gặp Olympic UAE với quyết tâm cao độ. Trước trận đấu, HLV Park Hang Seo thậm chí còn tuyên bố muốn dứt điểm trận đấu ngay trong 90 phút.

Olympic Việt Nam kiểm soát bóng tốt hơn, tạo ra được khá nhiều cơ hội sau tiếng còi khai cuộc. Ngay cả khi bị nhận bàn thua, các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn bình tĩnh chơi bóng để có được bàn gỡ hòa 1-1 của Văn Quyết.

Văn Quyết ăn mừng bàn gỡ hòa 1-1 cho Olympic Việt Nam. Ảnh: Tùng Lê.

Trong hiệp hai, đặc biệt là những phút cuối trận, nếu may mắn thì các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có thể giành chiến thắng. Hòa 1-1 sau 90 phút, hai đội phải bước vào loạt sút penalty cân não.

Sau cú sút mở màn thành công của Văn Thanh, đến lượt Quang Hải là người thực hiện quả đá 11m tiếp theo cho Olympic Việt Nam. Quang Hải đã không vượt qua được áp lực tâm lý, sút bóng chệch cột dọc. 

Nỗi buồn của Quang Hải sau khi sút hỏng quả 11m. Ảnh: Tuấn Mark.

Cú sút hỏng ăn này của Quang Hải khiến các đồng đội càng thêm sức ép và cuối cùng Olympic Việt Nam nhận thất bại. Ngay lập tức, rất nhiều cổ động viên quá khích đã "tấn công" facebook của Quang Hải.

Những cổ động viên quá khích này không tiếc lời chửi bới Quang Hải, dùng những từ ngữ tục tĩu nhắm vào tiền vệ ngôi sao của Olympic Việt Nam. Những lời lẽ không hay ấy tuôn như dòng thác, khiến nhiều người còn thấy ngượng ngùng, đỏ mặt khi đọc chúng.

Bên cạnh những cổ động viên quá khích, có rất đông người hâm mộ cũng lên tiếng động viên Quang Hải. Chỉ mới nửa năm trước, Quang Hải còn là người hùng ở VCK U23 châu Á. Chỉ sau một cú sút penalty không thành công, tiền vệ của CLB Hà Nội đã trở thành tội đồ.