• youtube
  • facebook

Nữ sinh Nha Trang khiến nhiều người lầm tưởng là gái Hàn vì quá xinh và lạ

Vì quá mê Kpop mà cô nàng đã có một style ''không thể ấn tượng hơn''.

Dường như đây là thời của các cô nàng cá tính và mặt xinh thì phải. Mới đây, một nữ sinh ở Nha Trang lại nhận được nghìn like của cư dân mạng vì quá xinh và quá lạ!

Mới nhìn qua, chúng ta cứ tưởng đây là một hot girl đến từ Nhật hay Hàn gì đó, bởi tông màu và cách chụp ảnh của cô gái này khá lạ. Kết hợp cùng gương mặt xinh xắn với mắt to, mũi cao, làn da trắng và khuôn miệng nhỏ, những bức ảnh trên Instagram và cả Facebook của cô nàng đều nhận được ”bão like” của cư dân mạng.

Được biết, cô gái này là Phạm Phương Nhi, sinh năm 1999, cao m159, hiện đang học tại trường iSchool Nha Trang. Cô là fan lâu năm của Kpop, đặc biệt là ca sỹ IU và những cái tên khác như  Red Velvet và Blackpink.

Vì rất mê phong cách Hàn Quốc, nên style của cô nàng cũng bị ảnh hưởng. Nhưng Phương Nhi không lạm dụng quá nhiều filter. Đa số ảnh của Nhi đều không dùng filter nhiều, mà chỉ tăng giảm sáng, highlight… thôi. Ngoài ra, cô nàng còn rất biết cách chọn góc để chụp, làm sao để vẫn đẹp mà không cần phải chỉnh sửa quá mức.

Hiện tại, cô nàng đang tập trung nhiều hơn cho việc học, chụp ảnh được xem như một sở thích. Dự định trong tương lai của Nhi là sẽ theo đuổi ngành học truyền thông.

Một số bức ảnh khác của Phương Nhi:

 

 

create

Thanh Minh / saostar.vn