• youtube
  • facebook

Xem trước ‘Quỳnh búp bê‘: Vedette ngành My ‘sói‘ bị lật mặt, Cảnh soái ca đốn tim chị em vì hành động bất ngờ này

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim vừa được hé lộ khiến khản giả vô cùng háo hức.

Ở tập 9 khán giả đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của Quỳnh (Phương Oanh), khi dám thẳng tay “bật” lại vedette gái ngành là My “sói”. Đồng thời, Quỳnh còn đồng ý tiếp khách và tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng rót rượu, hát phục vụ khách. Chứng kiến điều này, My sói tỏ ra vô cùng tức giận và có ý định tìm cách hại Quỳnh. 

Quả nhiên, sang đến tập 10 thủ đoạn của My đã lộ rõ. Ả ta bơm đểu với ông Cấn chuyện Quỳnh gặp người dẫn mối đi khách tour khiến cho lão Cấn tức giận, sai người đến bắt con của Quỳnh để dằn mặt. Quỳnh và Cảnh cũng vì thủ đoạn của My mà hiểu lầm nhau, Quỳnh cứ nghĩ chính Cảnh là người hại cô khiến cô mất con nhưng thực chất tất cả mọi việc đều do My sắp xếp. Bằng chứng là việc My lén lấy điện thoại của Quỳnh xóa tin nhắn nhằm hủy bỏ chứng cứ để thoát tội.

Mặt khác, có vẻ như ông Cấn không còn tin tưởng Cảnh nên quyết định thu nạp thêm đàn em khác về làm bảo kê cho Thiên Thai và giao Quỳnh cho hắn “chăm sóc”.

Ngay sau tập 10 của phim kết thúc, trailer tập 11 đã được hé lộ những tình tiết vô cùng quan trọng.

Trở về nhà trọ sau khi vừa tiếp khách, Quỳnh vẫn tỏ ra vô cùng buồn bã vì không được gặp con. Ngay lập tức, Cảnh như một tia hy vọng lóe sáng cho cô khi nói rằng đứa bé vẫn không sao. Thấy vậy, Quỳnh cố gặng hỏi Cảnh và mong muốn anh giúp đỡ để mình có thể gặp con.

Nhưng điều này là không thể bởi Cảnh không thể làm trái lệnh ông Cấn được. Tuy nhiên anh cũng đã hứa với Quỳnh sẽ không để con của cô xảy ra bất cứ chuyện gì. Điều này chứng tỏ, Cảnh rất quan tâm và lo lắng cho 2 mẹ con Quỳnh.

Quỳnh tha thiết van xin Cảnh cho mình được gặp con dù chỉ một lần

Quỳnh tha thiết van xin Cảnh cho mình được gặp con dù chỉ một lần

Ở một diễn biến khác của phim, Cảnh tỏ ra vô cùng tức giận đến xóm trọ để gặp My. Điều này khiến khán giả suy đoán rằng chắc chắn Cảnh đã điều tra ra được những việc làm sau lưng của My vì cảnh trước của phim cũng có tình tiết Cảnh nghi ngờ ả lấy điện thoại của mình để giở thủ đoạn hãm hại. 

Vừa được sự báo sắp bị thất sủng, My “sói” nhanh chóng lật được thế cờ khiến Quỳnh rơi vào hoàn cảnh éo le. Liệu My có thành công với thủ đoạn của mình hay sẽ bị Cảnh phát hiện? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng vào 21h40 ngày 17/9 trên VTV3.

Trước đó, theo thông tin được tiết lộ ở trailer giới thiệu tập 10, Quỳnh bị ông Cấn thẳng tay ăn một cái tát vì việc tự ý đi gặp Phú. Thái độ của soái ca Cảnh cũng thay đổi rất nhiều. Anh tỏ ra vô cùng tức giận khi biết Quỳnh tự ý phạm luật Thiên Thai.

Mặc dù trước đó Cảnh đã dần có tình cảm với Quỳnh nhưng anh vẫn biết ranh giới giữa công việc và tình yêu. Cảnh chỉ tay vào mặt Quỳnh để tố cáo việc cô tự ý đi gặp Phú khiến Quỳnh vô cùng lo sợ. Điều này cũng đặt nên nghi vấn việc này xảy ra có sự nhúng tay của My sói đằng sau vì trước đó My đã hứa với Phú sẽ giúp hắn ta tiếp cận được Quỳnh nên rất có khả năng mọi chuyện xảy ra với Quỳnh là do My sắp xếp.

Trong tập 10 còn hé lộ cảnh Quỳnh thất thần vì con trai bị ông Cấn sai đàn em cắt mất một ngón tay. Nghĩ đến hình ảnh con trai bị cắt ngón tay khiến Quỳnh hoảng loạn vì không nghĩ ông Cấn lại ra tay một cách tàn độc như vậy.

create

Thu Hà / Tin Nhanh Online