• youtube
  • facebook

Phát cuồng với màn cover “Người hãy quên em đi” phiên bản “Quỳnh búp bê”

Phim ngắn hài hước Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có sự xuất hiện của Nguyệt 'thảo mai' (Hà Hương) vừa đăng tải đã gây sốt.

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện là một bộ phim ca nhạc ngắn đầy hài hước có sự góp mặt đông đủ của "gái ngành Thiên Thai" cùng sự xuất hiện đặc biệt của chị Nguyệt "thảo mai" (Hà Hương).

Dù chỉ mới đăng tải gần 11 tiếng, clip dài 6 phút trên nền ca khúc Người hãy quên em đi - thuộc album Tâm 9 của Mỹ Tâm, do 3 diễn viên chính của Quỳnh Búp Bê thể hiện: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã thu hút 449 nghìn lượt xem, 3,9 nghìn bình luận và 10 nghìn lượt chia sẻ. 

Phần cover

Phần cover Người hãy quên em đi của gái ngành Thiên Thai khiến khán giả thích thú.

Trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, Nguyệt "thảo mai" vẫn xuất hiện với chất giọng "thảo mai" như 20 năm trước trong Phía trước là bầu trời. Cô "cầm cưa" Cảnh (Doãn Quốc Đam) - "soái ca" Thiên Thai, bạn trai của Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh).

Dù Cảnh cố tình trốn Nguyệt "thảo mai" nhưng cô vẫn cương quyết bám theo và khẳng định "soái ca vạn ngành mê" sẽ không thể trốn được mình. 

Nguyệt "thảo mai" còn bám dính đòi chụp hình chung với Cảnh "soái ca" để đăng facebook cho nhiều người "like". Quỳnh Búp Bê buồn rầu theo dõi cảnh tình cảm đó và nhớ tới nụ hôn chìm trong nước mắt của cô với Cảnh trước đây. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô cất giọng hát Người hãy quên em đi

Đi tán tỉnh "nam thần", Nguyệt "thảo mai" vẫn không quên quảng bá cho sách mới của mình: Cẩm nang thả thính và thảo mai. Có sách hay của cao thủ "thả thính", gái ngành Thiên Thai mừng rỡ không thôi. Các cô còn tranh thủ xin chị đại chỉ cách khiến đàn ông bỏ vợ.

My Sói (Thu Quỳnh) thấy cảnh Nguyệt "thảo mai" được săn đón thì rất tức giận. Cô chê "thính của chị Nguyệt đã thiu từ 20 năm trước", nếu có gì muốn hỏi thì phải hỏi  "vedette ngành" như cô. Tuy nhiên, Nguyệt "thảo mai" đã đanh đá đáp trả rằng My "Sói" sắp bị phế bởi sự xuất hiện của Quỳnh Búp Bê. Quá tức giận, My "Sói" ra tay tát chị Nguyệt nhưng bị hụt. 

Dù khoảng thời gian thực hiện khá gấp rút (bấm máy ngày 23/08, nhanh chóng hoàn thành để đăng tải vào ngày 25/08) nhưng món quà tri ân khán giả đã luôn chờ đợi Quỳnh Búp Bê vẫn rất xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau clip này, khán giả lại càng mong chờ Quỳnh Búp Bê trở lại màn ảnh vào ngày 3/9 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hơn.

 

create

Hoàng Linh / Khám phá