• youtube
  • facebook

Phạm Quỳnh Anh ly hôn Quang Huy: Lộ sự thật cuối cùng?

Mới đây nhất, trả lời trên một tờ báo, Phạm Quỳnh Anh nói về tin đồn ly hôn của mình.

Từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám H-A-T, Phạm Quỳnh Anh có sự nghiệp và cuộc sống riêng tư viên mãn hơn rất nhiều so với hai người bạn của mình. Cô kết hôn với ông bầu Quang Huy và thành công trong cả sự nghiệp ca hát, sản xuất phim và âm nhạc.

Cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng là niềm mơ ước của bao người. Thế nhưng, mới đây dư luận xôn xao trước những tin đồn hôn nhân của cặp đôi thần tượng này đang có những dấu hiệu bất ổn.

Tất cả bắt đầu khi Phạm Quỳnh Anh đăng tải một hình ảnh trên instagram, ca sĩ Thu Thủy - một người bạn thân thiết từng cùng trong nhóm nhạc đình đám để lại bình luận: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé".

Tuy nhiên không lâu sau đó, lời bình luận của Thu Thủy đã biến mất khỏi trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh.

Tuy nhiên không lâu sau đó, lời bình luận của Thu Thủy đã biến mất khỏi trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh.

Chính vì thế, rất đông người đồn đoán ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu quyền lực Quang Huy đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Thời điểm khi tin đồn này, cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đều im lặng và chưa đưa ra bất cứ thông tin nào chính thức.

Mới đây nhất, trả lời trên một tờ báo, Phạm Quỳnh Anh nói về tin đồn ly hôn của mình: "Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình.

Dĩ nhiên, khán giả vì yêu mến nghệ sĩ mới quan tâm cuộc sống của họ như thế nào. Tôi ghi nhận và cảm ơn về điều đó. Nhưng trong thời điểm này, tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc. Hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình".

 

Cô cũng cho biết mình quan niệm mỗi gia đình sẽ có một hoàn cảnh, một trạng thải cảm xúc khác nhau và cô không suy nghĩ tiêu cực hôn nhân là nấm mồ của tình yêu.

Phạm Quỳnh Anh cho biết ở hiện tại cô chỉ biết ai đang có hạnh phúc thì hãy trân trọng, ai không may mắn thì xin cứ bình tâm mà bước qua mọi chuyện nhẹ nhàng nhất.

Trước đó, dư luận nhiều lần xuất hiện tin đồn cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã rạn nứt. Người ta cho rằng kể từ sau khi sinh con thứ hai cô không chia sẻ hình ảnh chụp chung gia đình và cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau nhiều như trước.

create

Anh Minh / baodatviet.vn